Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

10 điều những người thành đạt không bao giờ tái phạm.////

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi Chân_Trần, 10/8/15, [ Mã Tin: 23806 ]

 1. Chân_Trần

  Chân_Trần (6 )

  Số người xác thực (5)

  Tình yêu trong xa cách ví như ngọn lửa trong gió. Gió thổi tắt ngọn lửa nhỏ và thổi bùng ngọn lửa lớn.

  SĐT :
  01222446328
  Địa Chỉ :
  Thành Phố Huế
  Gửi tin nhắn
  Những người thành đạt không bao giờ làm những việc để làm hài lòng tất cả mọi người.
  Quay lại với những gì không thành công

  Bất kể một công việc, hay một mối tình mà đã kết thúc vì bất kì lý do nào đó, họ không bao giờ quay lại làm những việc đó một lần nữa để mong đợi một kết quả khác nếu như bản thân họ không thay đổi.


  Khi bạn nhận ra rằng, làm hài lòng tất cả mọi người là không thể, lúc đó bạn sẽ sống thực tế (Ảnh minh họa)

  Làm những việc đòi hỏi bản thân họ phải giống một ai đó họ không thể

  Trong mọi việc chúng ta làm, chúng ta luôn hỏi bản thân rằng: “Tại sao tôi làm việc này? Tôi có hợp với nó không? Nếu câu trả lời luôn là không, thì tốt hơn hết bạn nên có 1 lý do tốt để thực hiện việc đó.

  Cố gắng thay đổi người khác

  Khi bạn nhận ra rằng, bạn không thể bắt ai đó làm việc gì, bạn sẽ cho người đó tự do trải nghiệm và tự chịu hậu quả. Khi làm như vậy, chính bạn đã cảm thấy tự do rồi.


  Tin rằng có thể làm hài lòng mọi người

  Khi bạn nhận ra rằng, làm hài lòng tất cả mọi người là không thể, lúc đó bạn sẽ sống thực tế, bạn sẽ biết phải làm hài lòng ai.

  Chọn lợi ích trước mắt thay vì kết quả lâu dài

  Một khi người thành công chọn làm việc gì đó mà phải tốn nhiều thời gian, nhiều đêm mất ngủ thậm chí cả đắng cay thì họ không hề để ý đến những nấc thang đó, họ sẽ để ý đến lợi ích lâu dài sau khi leo hết bậc thang.

  Tin những người hoàn hảo

  Rất tự nhiên nếu như chúng ta học tập những người được xem là “kì diệu”. Chúng ta luôn thích những tấm gương như thế và luôn muốn noi theo. Nhưng thế giới này luôn luôn không hoàn hảo, không có ai hay bất cứ điều gì không có lỗi cả.

  Rời mắt khỏi bức tranh toàn cảnh

  Chúng ta sẽ cảm nhận và thể hiện tốt hơn khi nhìn cuộc sống của chúng ta trên một bức tranh toàn cảnh. Chúng ta luôn để ý chi tiết nhưng khi nhìn toàn cảnh đó là một điều hoàn toàn khác.

  Bỏ quên siêng năng

  Dù bạn có giỏi, có tốt đến mấy khi giải quyết vấn đề, nhưng quan trọng nhất là chúng ta phải đào sâu, siêng năng, và phải có cái nhìn chân thực nhất về điều chúng ta muốn.

  Thất bại trước câu hỏi: “mình đang ở vị trí gì?”

  Một trong những điểm khác biệt nhất giữa những người thành công và những người khác đó là trong tình yêu và trong cuộc sống, trong các mối quan hệ và trong kinh doanh, những người thành công luôn hỏi bản thân họ rằng: “Mình đang đóng vai trò gì trong tình huống này?”. Họ không bao giờ coi mình là nạn nhân của vấn đề, mặc dù đó có lúc đó là sự thật.

  Quên rằng cuộc sống bên trong quyết định thành công bên ngoài

  Một cuộc sống bên trong tốt sẽ giúp bạn khi bạn ở cuộc sống bên ngoài. Nghiên cứu đã chứng minh rằng, cuộc sống nội tâm góp phần rất lớn trong việc thành đạt. Một cuộc sống thân mật, ấm cúng với một tâm trí khỏe mạnh sẽ giúp bạn đến với thành công nhanh hơn so với một tâm trí tuyệt vọng.  Theo Trung Đức (Theo businessinsider)
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay