Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Tin thế giới 150 chim bồ câu bị bắt giữ vì nghi ngờ làm gián điệp

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 18/10/16, [ Mã Tin: 58436 ] [233 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Theo Thời báo Ấn Độ đưa tin, cảnh sát Kashmir đã bắt giữ hơn 150 chim bồ câu bị buôn lậu vì mục đích gián điệp và dò la tin tức.

  Ngày 5/10, ba người đàn ông bị bắt giữ khi mang 150 con chim bồ cầu trong các hộp đựng chuối.


  Ban đầu, cảnh sát chỉ nghĩ đây là vụ buôn bán động vật bình thường, và họ đã trao số chim đó cho tổ chức Bảo vệ Động vật.

  Nhưng sau đó tổ chức này phát hiện ra một số điều khả nghi, nên họ báo cáo với chính quyền và sau đó cảnh sát bắt đầu điều tra vụ việc.

  Theo tổ chức Bảo vệ Động vật, các chim bồ câu này có một số vòng trên móng của chúng và các vòng từ trường đặc biệt khác gắn lên người chúng. Điều này đã khiến họ nghi ngờ mục đích của các chú chim này.


  Chim bồ cầu được dùng vào việc gián điệp và các phi vụ khác đã xuất hiện ở Ấn Độ trong thời gian qua. Đầu tháng này, một chim bồ cầu bay qua biên giới mang theo một lá thư đe dọa Thủ tướng Modi của Ấn Độ. Bức thư viết: “Ông Modi Ji, đừng coi chúng tôi giống như những người của năm 1971 (năm xảy ra chiến tranh Ấn Độ-Pakistan). Giờ đây mọi đứa trẻ đều đang sẵn sàng chiến đấu chống lại Ấn Độ”.

  Sau đó cảnh sát Ấn Độ đã “tống giam” con chim này do bị nghi thực hiện nhiệm vụ cho phía Pakistan.

  Còn ngày 23/9, một chim bồ câu khác cũng bay qua biên giới mang theo những chữ viết theo ký hiệu riêng, bị ghi là mật mã trao đổi thông tin.


  Quan hệ giữa Ấn Độ và Pakistan gần đây rất căng thẳng. Cuối tháng 9 vừa qua đã xảy ra xung đột biên giới giữa hai nước khiến 14 lính Ấn Độ bị thiệt mạng. Còn rạng sáng 29/9 quân đội Ấn Độ đã tiến hành cuộc đột kích vào các cơ sở khủng bố ở dọc biên giới Kashmir, tiêu diệt hơn 38 chiến binh khủng bố.

  Trong bối cảnh bạo lực và nguy cơ xung đột như hiện nay, ngay cả những chú chim “hòa bình” cũng bị biến thành công cụ của “chiến tranh”.

  Video về những con chim bồ câu có kí tự lạ:
  --------------------0-0--------------------

  Bạn có thể tham khảo mua Điện Thoại Độc - Điện Thoại Cổ - Điện Thoại Đẹp - Điện Thoại Lạ - Điện Thoại Cũ - Điện Thoại Xưa ,tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Điện Thoại Di Động Cổ ở TP.HCM , Hà Nội và toàn quốc với mức giá ưu đãi nhất.
  Tin tức giả trí - Tin mới - Tin nhanh tại PinKuLan
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay