Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

3 cách chữa bệnh trĩ nội hiệu quả

Xem trong 'Làng Đông Tây Y' đăng bởi ganoipho6, 21/12/15, [ Mã Tin: 32712 ]

 1. SĐT :
  01665115116
  Địa Chỉ :
  Số 11, Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội 100000
  Gửi tin nhắn
  Trị bệnh trĩ bằng thủ thuật chích xơ, buộc dây chun và quang đông bằng nhiệt

  ► Biện pháp chích xơ: Được tham khảo cho những thân thể người bị bệnh trĩ nội độ 2. Tuy đây là một biện pháp đơn giản nhưng vẫn cần những chuyên gia có chuyên môn cũng như kinh nghiệm trực tiếp thực hiện .
  Cách quang đông bằng nhiệt: biện pháp này được chỉ định cho những cơ thể người bị bệnh lòi dom nội độ 3. Nguyên tắc làm phương pháp quang đông bằng nhiệt là dùng nhiệt nhằm thực hiện teo sẹo xơ và giảm tiết (máu) tới búi trĩ .

  ► Cách buộc dây chun : Có nghĩa là dùng vòng cao su nhằm buộc búi bịnh trĩ . thắt dây chun sẽ thực hiện giảm lượng máu cung cấp tới búi bịnh trĩ , từ đó tạo mô xơ dính với lớp niêm mạc và bảo tàng lớp đệm "lỗ hậu môn" . cách này được tham khảo cho các trường hợp mắc bệnh trĩ nội độ 1 và độ 2.

  [​IMG]

  Chữa trị ngoại khoa

  Đối với các thân thể người bị bệnh trĩ nội độ 3 và độ 4, đặc biệt là trĩ nội độ 4 thì các cách chữa trên sẽ chẳng mang lại hiệu quả nữa. do vậy, các trường hợp này nên nên tiến hành cắt búi bịnh trĩ thì tri noi mới khỏi được hoàn toàn.

  Hiện thời, phẫu thuật cắt bệnh lòi dom thường tham khảo hai biện pháp là HCPT và PPH với nhiều ưu điểm vượt hẳn lên như: an toàn, xâm lấn tối thiểu, ít đớn đau , ít chảy huyết , người bịnh khôi phục nhanh, phòng ngừa nguy cơ tái phát chứng bệnh .

  Nhằm việc trị đạt hiệu quả cao thì ngoài việc tuân thủ theo sự chỉ định của những y sĩ chuyên khoa thì cơ thể người căn bệnh cần thay đổi các thói quen sinh hoạt cũng như ăn uống hàng ngày như:
  ► Uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, hoa quả, tránh ăn đồ cay nóng có chữa chấp khá nhiều dầu mỡ, bia, rượu…
  ► Tập luyện thể dục thể thao thường kì
  ► Hạn chế ngồi lâu hay đứng lâu một chỗ
  ► Đi nhà cầu đúng phương pháp : tiêu đúng giờ, sử dụng giấy mềm nhằm vệ sinh sau lúc đi cầu , không rặn lúc đi tiêu …

  Trên đây là các Chia sẻ của các chuyên gia chuyên ngành phòng khám Thái Hà về cach chua tri benh tri noi. Nếu mong muốn nghiên cứu thêm về băn khoăn này bạn có khả năng gọi đến số 01665 115 116 – 01665 116 117 để được các y sĩ tư vấn chi tiết hơn.
   

Google+
Xưa Và Nay