Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

3 điều cần làm trước khi lắp đặt camera

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi minhtrang94, 3/3/16, [ Mã Tin: 38827 ]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  0969934408
  Địa Chỉ :
  Thanh hóa
  Gửi tin nhắn
  Thiết bị Camera theo dõi được cho là phương pháp vô cùng được lựa chọn nhiều đồng thời được coi như là 1 thiết bị giám sát chính trong hoạt động hạn chế tội phạm, quan sát hệ thống sản xuất, giám sát nhà xưởng… hoặc là ví dụ đơn giản là dành cho một số cha mẹ có thể giám sát nắm được con mình tại thời điểm phải hoàn thành công việc. Thiết bị camera ngày nay không còn là một thiết bị quá lớn về chi phí phải bỏ ra với người dùng cá nhân hoặc nhà kho.
  [​IMG]
  Quá trình ứng dụng 1 dây chuyền item camera tổ chức, nhà, shoroom, nhà kho ngày nay đang là 1 nhu cầu cần thiết. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách chọn lựa 1 symtem hợp lý. Sau đây Công ty công nghệ cao HN sẽ giới thiệu một vài lời khuyên cho hoạt động lựa chọn mua công cụ camera:
  1. Mục đích chúng ta muốn sử dụng camera là gì?
  Công cụ Camera có rất nhiều thương hiệu có thể không giống y hệt nhau đi cũng với đó là các mức giá từ vài trăm nghìn đến những một vài trăm USD, chính vì lí do đó bạn (cá nhân, doanh nghiệp) nên xác định được mục đích của mình. Cụ thể là quá trình theo dõi con trẻ khi ở cạnh người giúp việc chẳng hạn, phụ huynh chỉ cần chọn Công cụ camera ip giá rẻ được định giá 1 vài triệu là ok. Hoặc với 1 vài yêu cầu khắt khe hơn ví dụ là theo dõi hệ thống tạo sản phẩm, bạn tuyết đối không quyết định dùng Thiết bị camera với giá rất rẻ, mà nên quyết định dùng Công cụ các camera đảm bảo độ ổn định cao của những nhãn hiệu có tiếng ví dụ: Bosch, Pelco…
  2. Quyết định điểm cần phải quan sát, độ xa đến khu vực cần quan sát
  Trước khi quyết định mua một Công cụ camera an ninh bạn hãy có một khảo sát đơn giản nơi mà bạn có ý định lắp đặt camera giá rẻ tại Hà Nội. Tùy thuộc vào tình hình, bạn sẽ cần phải lựa chọn 1 camera quan sát công hiệu nhất để nắm bắt được khung cảnh cần phải thiết.
  Với mục đích chống trộm chẳng hạn, các bạn cần phải suy xét như 1 thám tử rằng nếu trộm muốn đột nhiên nhập vào nhà của chúng ta thì cần phải đi qua Một vài khu vực nào?
  mọi người rất có thể sẽ cần rộng rãi camera và chúng nên được chọn để có thể quan sát bao gồm 1 khu vực cụ thể .
  đầu tiên , xác định xem đặt thế nào để có tầm giám sát tổng thể khu vực cần phải được bảo hiểm nhất – điều này được gọi là lĩnh vực xem. Tiếp theo, xác định khoảng giải pháp mục tiêu. Khoảng giải pháp mục tiêu là khoảng biện pháp mà chúng ta dự kiến sẽ chiếm được hình mục tiêu từ camera quan sát.
  khả năng hiển thị của camera (chúng ta có muốn xem qua camera quan sát phần nào ẩn trong góc nhìn để đạt được mục đích của chúng ta ), như việc chúng ta muốn nhìn rõ biển số xe ở khoảng cách 50m, chắc chắn nên sử dung camera có độ phân giải FullHD.
  3. Hãy chú ý tới tiêu cự của camera
  1 khi bạn đã xác định khoảng cách mục tiêu và khu vực mong muốn giám sát, chúng ta sẽ muốn tính toán chiều dài tiêu cự công hiệu nhất cho mỗi camera quan sát. cách công hiệu nhất để làm điều này là sử dụng một ống kính camera quan sát trực tuyến qua máy tính.
  phụ thuộc khoảng cách mục đích và khu vực muốn quan sát, qua laptop các bạn sẽ thử xem 1 vài tiêu cự hợp lý để mang đến hình ảnh mong muốn và độ phóng đại của mỗi camera. Điều này là vô cùng cần thiết để nhận được đoạn phim quan sát chất lượng như mong muốn.
  Tham khảo sản phẩm khác đang bán chạy của chúng tôi: tai nghe bluetooth nhỏ
  CÔNG NGHỆ CAO HÀ NỘI
  Địa chỉ
  : 166 Phú Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Hotline: 0966 848 446
  Email: tainghesieunhohanoi@gmail.com

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo


Google+