Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Tin trong nước 3 ngư dân mất tích trên biển khi đang đánh bắt tôm

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 22/2/16, [ Mã Tin: 37769 ] [214 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  4 ngư dân đang dùng lưới vây bắt tôm cách bờ khoảng 6 km thì bất ngờ gặp sóng lớn đánh chìm thuyền thúng, một người bơi được vào bờ thoát nạn.

  Ông Trần Văn Tốt, Chủ tịch UBND xã Bình Nam (Thăng Bình, Quảng Nam), cho biết tối 21/2, người dân phát hiện anh Mai Văn Đông (36 tuổi, xã Duy Hải, Duy Xuyên) đang trôi dạt vào bờ biển xã này trong tình trạng kiệt sức. Người dân lập tức đưa nạn nhân đi cấp cứu tại trạm y tế.

  Ngư dân Quảng Nam dùng thuyền thùng hành nghề ngoài khơi. Ảnh: Tiến Hùng.


  Anh Đông kể, anh cùng bố ruột Mai Văn Tư và 2 ngư dân khác cùng trú xã Duy Hải neo tàu cách bờ biển khoảng 6 km để hành nghề. Tối qua, khi 4 người đang dùng 2 thuyền thúng để vây lưới bắt tôm thì bất ngờ gặp sóng to, thuyền thùng của anh Đông bị chìm. Thuyền còn lại cũng bị sóng đánh dạt ra xa.

  Anh Đông cố gắng vùng vẫy, bơi hướng vào bờ. Đến sáng nay, sức khỏe của ngư dân này đã ổn định trong khi 3 người còn lại đang mất tích.

  “Bộ đội biên phòng cùng ngư dân đang hành nghề trên vùng biển này đã tìm kiếm suốt nhiều giờ nhưng đến nay vẫn chưa có tung tích. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục mở rộng khu vực tìm kiếm”, Chủ tịch xã Bình Nam nói.  Tiến Hùng

  VNExpress
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay