Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

3 phần mềm ẩn ứng dụng và tập tin trên android cực hay

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Công Nghệ, 7/4/16, [ Mã Tin: 41383 ] [228 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  01248121289
  Địa Chỉ :
  HCM-VN
  Gửi tin nhắn
  1. AppLock:

  AppLock là một trong những lựa chọn khá thông minh, cho phép bạn thiết lập mật khẩu cho các ứng dụng cụ thể. Thế nên, thay vì khóa màn hình, bạn chỉ cần khóa những ứng dụng mà mình thấy quan trọng và cần thiết.


  AppLock có cách sử dụng khá đơn giản và dễ dàng. Ngoài khả năng hạn chế truy cập một số mục nhất định, AppLock còn mang đến rất nhiều lựa chọn tùy biến, ví dụ như khóa, tắt các tính năng nhất định của điện thoại.
  2. Andrognito :

  Andrognito là lựa chọn không chỉ hữu ích mà còn vô cùng hiện đại. Với Andrognito, các ứng dụng trên máy bạn sẽ được bảo vệ bằng một mã PIN bốn chữ số, với các tập tin được bảo vệ với ba lớp mã hóa. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng nó để ẩn hình ảnh, tài liệu, video, ứng dụng và nhiều hơn nữa. Đặc biệt, dữ liệu ẩn bởi Andrognito sẽ không bao giờ xuất hiện trong danh sách ứng dụng gần đây.
  3. Smart Hide Calculator :
  Trong khi các ứng dụng nói trên sẽ mã hóa hoặc ẩn dữ liệu, Smart Hide Calculator sẽ mang đến khả năng bảo vệ an ninh một bước xa hơn. Khi mở ứng dụng lần đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu nhập số trên màn hình và chúng sẽ hoạt động như mật khẩu của bạn. Tuy nhiên, nếu muốn trải nghiệm hết những tính năng mà Smart Hide Calculator có thể mang lại, bạn sẽ cần Root máy.
  Tham Khảo Những Sản Phẩm Tương Tự Tại Đây Nhé:

  1. Hàng độc   

  Khu vực quảng cáo

  Last edited by a moderator: 12/4/16

Google+