Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

4 Mẹo nhỏ cho game thủ bắt đầu chơi clash of clan

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi gameungdungmienphi, 31/12/15, [ Mã Tin: 33613 ]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  01688222929
  Địa Chỉ :
  hà nội
  Gửi tin nhắn
  Clash of clan là game chiến thuật hay thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ. Thuộc loại game MMO chiến thuật đặc sắc được đánh giá cao trong thời gian gần đây và thu hút số lượng đông đảo trên thế giới bởi sự liên kết giữa quốc gia này với các quốc gia khác. Đem lại nhiều cảm xúc trong những trận chiến nảy lửa, hoành tráng với số lượng quân đông đảo khi liên minh cùng bạn bè.

  Các bạn có thể tải game clash of clan hay một số thể loại khác như tải game đánh bài đổi thưởng, tải game song long truyền kỳ… trên kho xe5.vn, để cùng trải nghiệm và cùng giải trí với rất nhiều game mới nhất hiện nay.


  Tow hall

  Trong clash of clan bạn đừng dại gì mà nâng cấp hall vội, mà hãy nâng cấp max out các building và hệ thống phòng thủ. Bởi hall càng cao thì cơ hội bạn đánh bại đối phương càng thấp, và lúc bạn đi xâm chiếm các nhà khác thì radoom sẽ cho bạn gặp những nhà có hall giống mình, và bạn sẽ khó gặm hơn đấy.  [​IMG]

  Đừng vội nâng cấp hall

  Đi cướp những người chơi lâu ngày không đăng nhập vào game

  Những người lâu ngày vào game thường tài nguyên của họ rất nhiều, và còn chưa kể là hệ thống phòng thủ của họ đã bị những kẻ khác phá vỡ, bạn chỉ việc cho quân đi lẫn chiếm, những cũng phải cần thận bởi hệ thông phòng thủ chính của nó vẫn còn.

  Việc tìm ra những người chơi lâu không vào game rất dễ, bởi họ không có danh hiệu bên cạnh tên họ. Khi đó bạn sẽ dễ dàng cướp được nhiều tài nguyên vì Clan Castle của họ không có lính.  [​IMG]

  Game clash of clan

  Trả thù

  Mỗi khi bạn bị lấn chiếm thì sẽ có chức năng thông báo cho bạn, và lúc ấy bạn có thể vào nhà đối phương để kiểm tra được lượng tài nguyên và lượng lính trong Clan Castle của đối phương và lấy lại những gì mà mình đã bị mất.

  Bạn có thể tham khảo game clash of clan tại đây: http://xe5.vn . Sau đây là một vài mẹo nhỏ để các game thủ có thể lên nhanh và tồn tại trong game nhé.
  [​IMG]

  Game clash of clan

  Nạp đầy nhà Barrack

  Nếu bạn có tiền thì nên nạp thêm lính vào nhà Barrack trước khi đăng xuất. Số tiền bạn đầu tư vào nhà Barrack sau này có thể sẽ được hoàn trả lại. Do đó, elixir của bạn sẽ được bảo vệ.  Nguồn: http://xe5.vn/tin-tuc/4-meo-nho-cho-game-thu-bat-dau-choi-clash-of-clan.html


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo


Google+