Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

5 Công dụng cực hay của google ít người biết đến .

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Công Nghệ, 6/4/16, [ Mã Tin: 41277 ] [341 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  01248121289
  Địa Chỉ :
  HCM-VN
  Gửi tin nhắn
  Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ tìm kiếm mọi thứ bằng cách nhập từ khóa truy vấn vào thanh tìm kiếm, bạn còn có thể làm được những việc khác hay ho, lợi ích hơn với công cụ tìm kiếm nổi tiếng này. Đó là những công dụng mà có thể nhiều người chưa biết. Hãy thử khai thác các tính năng sáng tạo của Google qua bài viết sau đây nhé!

  1. Chơi trò chơi

  Nếu thích thư giãn và giải trí cùng bạn bè, bạn có thể thử trò “tung đồng xu may rủi” với Google bằng cách:

  Bước 1: Nhập từ khóa flip a coin” vào khung tìm kiếm và nhấn ENTER. Hoặc nhấp vào biểu tượng hình chiếc micro và nói “flip a coin”.

  Bước 2: Nhấn Flip it để bắt đầu chơi.

  2. Tìm hướng dẫn nhanh

  Bằng cách nhập từ khóa (tiếng Anh) vào ô tìm kiếm và nhấn Enter, bạn sẽ nhìn thấy một hướng dẫn cụ thể cho thủ thuật/hướng dẫn mình cần. Chẳng hạn, bạn muốn biết cách định dạng USB thì nhập từ khóa “format USB” để nhìn thấy hướng dẫn ngay sau khi nhấn Enter.

  Lưu ý là tính năng này hoạt động tốt với từ khóa tiếng Anh.

  3. Tìm nội dung trên trang web chỉ định

  Để tìm kiếm chính xác nội dung trên một trang web cụ thể, bạn nhập từ khóa theo cú pháp sau: “từ khóa site:”. Ví dụ như:

  Bạn cần tìm phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security 2016 của Kaspersky Proguide thì nhập từ khóa “Kaspersky Internet Security 2016 site: sẽ cho kết quả chính xác như mong đợi.

  4. Tìm nguồn của hình ảnh trên mạng:

  Với trình duyệt Chrome, khi nhìn thấy hình ảnh nào đó mà bạn muốn biết nguồn đăng bức ảnh chỉ cần nhấn chuột phải vào hình ảnh, chọn mục “Tìm kiếm hình ảnh trên Google” là sẽ hiển thị các kết quả tìm kiếm, các trang đăng tải hình ảnh đó. Nhấp vào biểu tượng máy ảnh để tải trực tiếp/ dán đường link ảnh từ máy tính lên thanh tìm kiếm Google.

  5. Tìm công thức nấu ăn

  Đây chắc hẳn là tính năng thú vị với những ai yêu thích ẩm thực và nấu nướng. Để tìm nhanh các kết quả chỉ liên quan đến công thức nấu ăn, cách món gì đó, hãy gõ từ khóa món ăn vào khung tìm kiếm > nhấn tùy chọn More tools > chọn mục Verbatim là sẽ thấy những gì bạn cần tìm.
  Chúc các bạn thành công .
  Tham Khảo Những Sản Phẩm Tương Tự Tại Đây Nhé:

  1. Hàng độc
  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo

  Last edited by a moderator: 12/4/16

Google+