Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

5 ứng dụng nên cài sau khi Jailbreak thiết bị iOS7

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi TieuBachLang, 23/3/15, [ Mã Tin: 17656 ] [576 lượt xem - 2 bình luận]

 1. SĐT :
  123456789
  Địa Chỉ :
  11/4 Đường số 8, phường 11 quận Gò Vấp
  Gửi tin nhắn
  Theo mặc định, đối với những thiết bị iOS đã và đang chạy iOS 7, người dùng sẽ không thể can thiệp và tùy biến giao diện cũng như các tính năng của iOS 7 theo nhu cầu. Vì vậy, người dùng bắt buộc phải Jailbreak thiết bị để phá vỡ giới hạn phần mềm mà Apple đặt ra. Nếu thiết bị đã được Jailbreak thì dưới đây là 5 ứng dụng tốt nhất mà bạn nên cài đặt ngay để tùy biến và cá nhân hóa thiết bị theo cách bạn muốn.

  1. Zeppelin

  Một trong những lý do chính để nhiều người Jailbreak thiết bị iOS của họ là thay đổi biểu tượng làm việc trong thanh trạng thái và Zeppelin cho phép bạn làm việc đó. Ứng dụng đã có sẵn trong Cydia store và hiện đã được cập nhật cho iOS 7. Các logo cổ điển như Superman, Dark Knight, Batman, logo Assassin Creed và thậm chí logo cũ của Apple... tất cả đều có sẵn để lựa chọn. Bạn có thể truy cập vào tất cả các biểu tượng/logo của nhóm trên bằng cách truy cập vào menu Settings->Zeppelin->Theme trên thiết bị iOS của mình. Như trong hình dưới đây, đã được xóa bỏ văn bản hiển thị tên nhà mạng cung cấp dịch vụ, giúp cho thanh trạng thái nhìn đơn giản và đẹp hơn.

  [​IMG]
  Một trong những tính năng tốt nhất về Zeppelin là cho phép tùy chỉnh các biểu tượng. Trong đó bao gồm nhiều các biểu tượng độc đáo có sẵn trong Cydia store. Vì vậy, nếu muốn có một biểu tượng của nhà mạng thay vì nội dung text hiển thị tên nhà mạng cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn, bạn hoàn toàn có thể thay đổi theo nhu cầu.

  [​IMG]Zeppelin có sẵn miễn phí trong ModMyi (hiện tại theo mặc định), nhưng bạn cũng có thể truy cập và cài đặt bằng cách vào Manage->Sources->Edit->Add và gõ vào từ khóa repo.alexzielenski.com trong kho lưu trữ.

  2. FlipControlCenter


  Một trong những tính năng được sử dụng nhất trong iOS 7 là Control Centre mới. Trong đó Control Centre có thể được truy cập bằng cách vuốt tay vào màn hình từ phía dưới lên, trong đó bạn có thể truy cập một loạt các thiết lập nhanh như nghe nhạc, điều chỉnh độ sáng, bật/tắt các kết nối khác nhau, chẳng hạn như Wi-Fi, Bluetooth... Một nhà phát triển nổi tiếng là Ryan Petrich, đã phát hành một ứng dụng tinh chỉnh mới được đặt tên là FlipControlCenter, cho phép bạn tùy chỉnh Control Centre trên iOS7 bằng cách thêm Toggles mới vào menu.
  [​IMG]
  Một khi bạn đã cài đặt FlipControlCenter, bạn cũng sẽ có tùy chọn để ngăn chặn Toggles khi bạn truy cập vào Control Centre từ màn hình khóa. Bạn cũng có thể cấu hình bao nhiêu Toggles bạn muốn truy cập trong mỗi trang. Ví dụ, bạn có thể tăng lên đến 6 biểu tượng hoặc giảm chỉ để 2 biểu tượng trên mỗi trang thay vì tiêu chuẩn là 5 Toggles. Tất cả các thiết lập FlipControlCenter có thể được tùy chỉnh bằng cách truy cập vào menu Settings->FlipControlCenter rồi vuốt tay thông qua các Toggles để xem các trang tiếp theo.

  3. HiddenSettings7

  Bắt đầu với iOS 7 beta 1, Apple đã tích hợp một số thiết lập ẩn Springboard mà người dùng không thực sự biết. Một tinh chỉnh mới trong Cydia bây giờ cho phép bạn truy cập chúng dễ hơn. Ứng dụng tinh chỉnh đó có tên là HiddenSettings7, cho phép bạn truy cập các công cụ nội bộ được sử dụng bởi Apple để kiểm tra tốc độ khác nhau của hình ảnh động, tinh chỉnh giao diện người dùng và các tùy chỉnh khác. Nhìn chung, HiddenSettings7 chưa cung cấp nhiều tính năng vượt trội, nhưng chắc chắn là một cách thú vị để tận dụng lợi thế của thiết bị jailbroken.

  Sau khi đã cài đặt HiddenSettings7, bạn sẽ thấy một nút mới dưới biểu tượng Airplay trong Control Center có tên là Springboard Settings. Kích hoạt biểu tượng này, sẽ thấy một danh sách các tùy chọn khác nhau bạn có thể thay đổi.
  [​IMG]HiddenSettings7 được cung cấp miễn phí từ BigBoss hoặc bạn cũng có thể cài đặt từ repo: http://repo.cydiahacks.com/. Sau khi được cài đặt, chỉ cần tìm kiếm với từ khóa Hidden Settings7 từ tab tìm kiếm và cài đặt cho máy.

  4. CustomLS

  Là giải pháp đầy đủ nhất cho phép bạn tùy biến màn hình khóa theo cách bạn muốn. Sau khi tải và cài đặt CustomLS trên thiết bị của mình, bạn có thể thay thế cụm từ khóa Slide to unlock theo mặc định bằng nội dung text tùy chỉnh, cũng như loại bỏ đồng hồ trên màn hình khóa, thiết lập tùy chỉnh văn bản hiển thị...

  [​IMG]
  Bạn có thể truy cập vào CustomLS thông qua menu Settings để kích hoạt đầy đủ và vô hiệu hóa các tính năng khác nhau của màn hình khóa. CustomLS được cung cấp miễn phí từ BigBoss.

  5. Showcase

  Là ứng dụng tốt, cho phép người dùng thay đổi bàn phím ảo trong iOS để hiển thị các chữ cái trong các trường hợp nhất định. Theo mặc định, Apple đã thiết lập bàn phím ảo sẽ luôn hiển thị các chữ in hoa, điều này với nhiều người có thể đôi khi sẽ không thích.

  Bằng cách cài đặt Showcase, bàn phím sẽ chỉ hiển thị các chữ in hoa khi phím Shift được chọn, nếu không bàn phím sẽ chỉ hiển thị các phím chữ thường. ShowCase không thêm biểu tượng SpringBoard hoặc thêm bất kỳ cài đặt nào trong menu Settings, mà sẽ được kích hoạt ngay sau khi bạn cài đặt từ trong Cydia.

  [​IMG]
  Showcase được tải miễn phí từ BigBoss.
   

  Khu vực quảng cáo

  Trangcct and A.T like this.

 2. baobanks

  baobanks (5 )

  Thương Gia (2)

  Cầm đồ 247, onl trên từng cây số - Cho vay tài chính hiệu quả trên từng quãng đường.... Gọi ngay 0938121968

  SĐT :
  0938121968
  Địa Chỉ :
  A4/38 Vĩnh Lộc A, Bình Chánh
  Gửi tin nhắn
  Nghiên cứu kỹ quá
   
  A.T and TieuBachLang like this.
 3. SĐT :
  123456789
  Địa Chỉ :
  11/4 Đường số 8, phường 11 quận Gò Vấp
  Gửi tin nhắn
  :D:D:D thấy chủ đề mới nghèo tài nguyên quá vô bơm cho nó đầy đóa mà . keke
   
  A.T thích bài này.
Google+