Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

7 món đồ cổ đắt nhất thế giới

Xem trong 'Làng Sưu Tầm' đăng bởi Luật Ngô, 17/3/15, [ Mã Tin: 17298 ] [2,112 lượt xem - 0 bình luận]

 1. Luật Ngô

  Luật Ngô (20 )

  Số người xác thực (6)

  Chất lượng tạo thương hiệu - Uy tín giữ thành công - Một lần bất tín, vạn lần bất tin

  SĐT :
  0932355523
  Zalo :
  0932355523
  Địa Chỉ :
  Tân Hòa Đông, P.Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM
  Gửi tin nhắn
  Sổ chép tay Leicester của họa sĩ lừng danh thế giới
  - Leonardo da Vinci Với mức giá 30.8 triệu USD, tỷ phú Bill Gates đã sở hữu nó tại một cuộc đấu giá. Leicester được coi là tạp chí khoa học nổi tiếng nhất thế giới. Nó tập hợp các bài báo khoa học của Leonardo da Vinci được viết bằng tay. Quyển sổ cổ này được đặt theo tên Bá tước Leicester, người sở hữu của quyển sổ vào năm 1719.

  Chiếc bình cổ có niên đại từ nhà Thanh, Trung Quốc
  Mặc dù được bán với mức giá trên trời 80.2 triệu USD, song giá trị của chiếc bình này chính là giá trị lịch sử và tính độc tôn của nó. Được làm bằng vàng, với màu vàng nhạt và màu xanh da trời cùng 4 họa tiết như cá và hoa, chiếc bình cổ này được làm vào năm 1740, ở triều đại nhà Thanh Trung Quốc. Phiên đấu giá chiếc bình cổ cũng là một trong các giao dịch đắt tiền nhất từng được thực hiện trong một cuộc đấu giá.


  Tủ đựng cầu lông từ thế kỷ 18

  Được 30 thợ thủ công làm liên tục trong 6 năm, chiếc tủ cao hơn 12 feet này là một trong những món đồ đắt nhất thế giới. Nó được làm bằng đá quý đã được đánh bóng và đá màu. Có một chiếc đồng hồ ở trên nóc tủ và được đánh dấu bằng fleurs-de-lis. Trong lịch sử, chiếc tủ này đã từng được Hoàng tử Liechtenstein sở hữu. Hiện nay, các mảnh ghép của chiếc tủ hiện đang được trưng bày ở Bảo tàng Liechtenstein.


  Chiếc bình cổ xanh-trắng được lên men màu hồng Moonflask Moonflask
  mang phong cách của thế kỷ 15. Chiếc bình cổ này được vua Càn Long đặt bút tích 6 lần từ năm 1736 đến1795. Chiếc bình cao 48,9 cm, và được chạm khắc 2 con phượng hoàng và một viên ngọc đỏ rực bằng men màu hồng. Năm 1987, Moonflash được chào bán tại Sotheby, Hong Kong với mức giá 15,1 triệu USD.

  Chiếc sừng thủ công Olyphant
  Chiếc sừng thủ công Olyphant được công nhận là đồ cổ nhất thế giới. Nó được tạo ra ở thế kỷ 11. Với bàn tay khéo léo và sự tâm huyết của người thợ, họ đã để lại cho nhân loại một đồ cổ giá trị lên tới 16.1 triệu USD.

  Bình ba chân làm bằng vàng ở thời Nhà Minh
  Chiếc bình cổ này có niên đại từ thời kỳ Xuande của nhà Minh – một trong các triều đại của Trung Quốc nổi tiếng với sự giàu có và xa hoa. Được làm từ vàng 18-karat và tôn tạo bằng nhiều loại đá quý như hồng ngọc, ngọc trai tự nhiên, ngọc bích và khoáng chất Crizoberin... không lấy làm lạ khi nó đã được bán trong cuộc đấu giá do nhà Sotheby tổ chức vào năm 2008, ở Hồng Kông mức giá cao ngút 14.2 triệu USD
  Chiếc vương miện Tiara
  Món cổ vật quý hiếm này được làm bằng ngọc lục bảo và kim cương thuộc về công chúa Katharina Henckel von Donnersmarck.Tiara. Chiếc vương miện Tiara được gắn 11 viên đá quý ngọc lục bảo Colombia quý hiếm với trọng lượng trên 500 karat. Tại Ganeva, nó đã được bán với giá 12.1 triệu USD.
   

  Khu vực quảng cáo

  sothichsuutam thích bài này.

Google+
Xưa Và Nay