Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

7 thói quen ảnh hưởng lớn đến bạn trong thời đại Smartphone

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Công Nghệ, 5/4/16, [ Mã Tin: 41180 ] [142 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  01248121289
  Địa Chỉ :
  HCM-VN
  Gửi tin nhắn
  Sống ảo' chỉ là 1 trong những thói quen bình thường mà thôi...

  Hãy nhớ lại mà xem, trước khi thời đại của những chiếc smartphone bùng nổ như vài năm trở lại đây, thời thơ ấu chúng ta đã trôi qua như thế nào? Có phải là quá khó để hình dung không? Thậm chí bạn sẽ thốt lên, 'thật không thể tưởng tượng nổi thời ấy chúng ta sống thế nào khi không có điện thoại nhỉ?'.

  Từ khi mỗi người trong số chúng ta đều nghiện các dòng điện thoại thông minh và dường như không thể rời khỏi nó nửa bước, thì 10 thói quen dưới đây đã không còn gì lạ lẫm, thậm chí vô cùng phổ biến và trở thành một phần của cuộc sống tới mức không còn ai nghĩ là nó... kì lạ nữa.

  1. Gửi cho người khác hình selfie của bản thân

  [​IMG]


  Việc gửi hình mình cho người khác như một lời kêu gọi 'Hãy nhìn vào gương mặt này đi!'thật sự là một việc làm hơi bối rối, theo một cách nào đó…

  2. Chụp hình món ăn MỌI LÚC MỌI NƠI!

  [​IMG]  Thật kinh khủng và bứt rứt nếu như ăn món gì mà không chụp lại rồi chỉnh vô vàn bước chỉnh ảnh trước khi đăng nó lên facebook hay instagram. Chỉ khi đăng xong rồi (kèm với check in và một chuỗi hashtag) thì mới cảm thấy ăn ngon miệng và thoải mái được. Từ dĩa mì, ly cà phê, cây xúc xích,… mọi thứ đều được chụp lại một cách cẩn thận từng milimet.

  3. Điện thoại là vật bất ly thân

  [​IMG]


  Hãy thừa nhận đi, điện thoại mới là thứ bạn nghĩ đến đầu tiên sau khi ngủ dậy, và là thứ cuối cùng bạn chịu buông trước khi ngủ, chứ không phải là người yêu đâu đúng không??

  4. Cảm thấy bị cách ly khỏi thế giới khi không có mạng

  [​IMG]


  Bạn sẽ có cảm giác hãi hùng, thấy cô đơn và thời gian qua thật chậm chạp khi không có mạng. Tại sao việc kinh khủng như vậy lại diễn ra nhỉ, giống như cả thế giới này bỏ bạn lại sau lưng vậy? Tại sao ahuhu…

  5. Bất an khi không tìm thấy điện thoại

  [​IMG]


  Cứ mỗi 5 giây là lại phải đưa mắt tìm điện thoại một lần, à nó ở trên bàn, à nó trên giường, cứ như là nếu không để ý thì nó sẽ mọc cánh bay mất hay chui xuống đất trốn vậy. Cảm giác điện thoại ở trong tay là cảm giác đầy đủ nhất trên thế giới này!

  6. Mỗi lần có tiếng tin nhắn, ai cũng vội vã kiểm tra xem có phải của mình không

  [​IMG]


  Chỉ cần một tiếng 'ding ding' vang lên là tất cả những người cùng dùng iPhone sẽ lập tức check điện thoại ngay, 'không phải của mày đâu của tao đó', 'uh đúng rồi của mày đó', những câu đối thoại đã trở nên quá quen thuộc trong tình huống này.

  7. Chúi mũi vào điện thoại mỗi khi bạn cảm thấy lạc lõng ở nơi đông người

  [​IMG]


  Giả vờ bận rộn, mình rất bận, mình không quan tâm xung quanh và không cần ai làm mình cảm thấy bối rối thêm nữa, dù thật sự thì có khi bạn chỉ đang vuốt qua vuốt lại giữa các màn hình đầy icon mà thôi…

   

  Khu vực quảng cáo

  Last edited by a moderator: 12/4/16

Google+
Xưa Và Nay