Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Du Lịch An Giang mùa lúa chín đẹp ngây ngất lòng người

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi Cẩm Nang Du Lịch - Du Học, 30/12/16, [ Mã Tin: 66112 ] [125 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  19006146
  Địa Chỉ :
  Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  An Giang là vùng đất hứa hẹn của những con người yêu bình yên, yêu cái chân chất thật thà của con người miền tây sông nước. Yêu cái chiều tà khi ngồi trên bờ đê nghe gió thỏi lộng đôi bờ, yêu cái hương khói chiều đồng của những cánh đồng lúa đang vào cắt, yêu lắm những cánh cò cánh chim tung mình trên bầu trời.  Đến với An Giang những mùa lúa chín, bạn không những bị choáng ngợp bởi những cánh đồng bát ngát vàng ươm của lúa vàng dài bất tận mà bạn còn ngắm những điều thật thà nhất, chân thật nhất, đơn sơ nhất của mãnh đất An Giang sông nước này.


  Trong bài viết này mình không giới thiệu đến các bạn những địa điểm nổi tiếng cần đến ở An Giang mà mình muốn giới thiệu đến các bạn một An Giang thật khác An Giang Mùa Lúa Chín và địa điểm mình nhắc đến cụ thể đó là thị trấn Tri Tôn.


  Đến với Tri tôn điều ấn tượng đầu tiên chắc có lẽ là bạt ngàn cánh đồng lúa, nếu các bạn đến vào tháng 10 tháng 11 theo người dân nơi đây khoảng thời gian đó là khoảng thời gian làm vụ lúa Đông Xuân. Nên nếu đến vào khoảng thời gian này không những các bạn còn được chiêm ngưỡng khung cảnh mênh mong toàn là lúa vàng chín ươm cả khắp trời thì bên cạnh đó bạn sẽ được hoà mình vào không khí vào vụ mùa gặc lúa.


  Mình tin chắc đó sẽ là những trãi nghiệm khó quên dành cho bạn. Bởi cái nắng chiều buông, xa xa là tiếng cười đùa hoà vang cả khắp trời, tiếng máy cắt, máy xấy oi ả cả khắp trời, cái hương ban chiều, cái nắng dịu dịu còn gì bằng.


  Không những cảnh đẹp làm chúng ta thổn thức mà còn ở chính cái lòng người của người dân nơi đây như dạo chơi rông ruổi mọi nẻo đường giữa trưa nắng thì có gì ấm áp bằng gặp đâu đó với bảng TRÀ ĐÁ MIỄN PHÍ.


  Như cái lòng của chú nông dân sẵn sàng dừng đàn bò lại chỉ để cho chúng cháu vài tấm hình check-in. Như có cái cô hàng xóm kia hẹn thùng khi thấy ống kính máy ảnh đang hướng vào mình, như tiếng cười của lũ trẻ giữa chiều trên con đê thân thuộc.


  Bình yên là thế đó, còn gì ấm áp bằng, còn gì thân thuộc bằng, tôi không muốn kể nhiều hơn bởi tôi biết nếu tôi kể thì chắc có lẽ sẽ còn nhiều vô tận những cái gạch đầu dòng mắt và tôi muốn dành những gạch đầu dòng còn lại cho chính các bạn trải nghiệm và cho mình những cái gạch đầu dòng của riêng mình. Bạn nhé!


  Nguồn Tổng Hợp - Internet
   

  Khu vực quảng cáo


Google+