Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Áo Ac Milan mọi mùa giải chỉ duy nhất TGS cung cấp

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi thkhanh, 15/4/16, [ Mã Tin: 42201 ]

 1. SĐT :
  0974671468
  Địa Chỉ :
  quận 9, hcm
  Gửi tin nhắn

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tôi và chủ tịch

  Ronaldinho đã có rất nhiều câu hỏi để trả lời ngày hôm nay, nhưng ông đã không bỏ lỡ một cơ hội để nhấn mạnh mối quan hệ vững chắc và trung thực của mình với chủ tịch Berlusconi.

  Ronaldinho đã được phỏng vấn ngày hôm nay tại Milanello ở phía trước của máy ảnh của Mediaset, Milan Channel và Sky Dưới đây là câu trả lời của Brazil. Đầu tiên, ông đã được yêu cầu làm một so sánh giữa phía Barcelona từ năm 2006 và đội Milan của ngày hôm nay: "Các cầu thủ của Barcelona mà bên chơi cùng nhau trong rất nhiều thời gian, trong khi đội Milan này đã bắt đầu làm việc chỉ hai tháng trước. Chúng tôi vẫn cần một thời gian, nhưng trong một vài tháng chúng tôi sẽ được thực sự mạnh mẽ ". Ronaldinho đã từng khoác ao Ac Milan sau đó đã đi vào để nói về trận đấu vào ngày 02 tháng 10 tại sân vận động Tardini: 'Chống lại Parma, tôi cố gắng làm những gì HLV của chúng tôi đã yêu cầu từ tôi: chạy nhiều hơn, bảo vệ, tấn công. Phải mất một thời gian để thích ứng, vì thấy tôi đã không chơi theo cách này cho khá một vài năm. Tôi thích vai diễn này, vì tôi thấy nhiều bóng. Tương lai của tôi? Tôi muốn làm tốt công việc của tôi là chơi bóng cho Milan, tôi muốn giành chiến thắng một số danh hiệu tại các câu lạc bộ này.

  Chủ tịch Berlusconi luôn luôn nói với tôi phải giữ bình tĩnh. Rất tốt để được ở Milan. Tôi bình tĩnh, tôi tập trung vào việc chơi bóng đá. Tôi cho rằng tiền bạc không phải là một vấn đề hoặc là, tôi đang hạnh phúc ở đây và cũng chủ tịch Berlusconi là hài lòng với đội bóng. Theo một presindet như anh, tôi phải chỉ tập trung vào bóng đá, mà tôi muốn. Sự thật là tôi không suy nghĩ về bất cứ điều gì khác hơn so với Milan. Mọi người biết rằng tôi thích họ ở đây, để chơi ở đội bóng này. Ở đây tôi cảm thấy quan trọng. Tôi không suy nghĩ về việc đi nơi khác vào tháng Giêng, cũng bởi vì tôi đang tập trung vào việc làm hết sức mình để giúp Milan có một mùa giải tốt.

  Tôi sẽ không để lại, tôi sẽ ở lại cho đến cuối mùa giải, đó là chắc chắn. Vẫn còn rất nhiều thời gian trước khi kết thúc mùa giải. Tôi có một realtionship lộng lẫy với chủ tịch Berlusconi. Ông nói với tôi ông rất hài lòng rằng tôi đã ở đây và bày tỏ sự hài lòng về màn trình diễn gần đây của tôi. Tôi có thể ở lại đây cho rất nhiều năm. ' ' Có đã hóa giữa Ibra và tôi, mặc dù chúng tôi vẫn đang thích ứng để chơi với nhau. Chúng tôi nhận được cùng thực sự tốt. Sau khi tất cả, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, một trong những người sẽ viết nên lịch sử với Milan. Anh ấy rất lành nghề. Kaka? Ông alread tự viết vào lịch sử của Milan. Nếu anh quyết định quay trở lại tôi sẽ chào đón anh với vòng tay rộng mở. Mục tiêu của chúng tôi? Tôi hy vọng và tôi tin rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng một số bạc. Chúng tôi đã có một khởi đầu tốt cho Champions League cũng như đến chức vô địch, chúng ta có thể đạt được mục tiêu quan trọng trong mùa giải này. Các đội tuyển quốc gia? Tôi đang làm hết sức mình để có được một cuộc gọi lên một lần nữa ", kết luận của Brazil.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay