Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Áo lớp-kỉ niệm tuổi thơ

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi dongphuchaianh, 2/10/13, [ Mã Tin: 3964 ]

 1. Hiện nay, ở nước ta chủ đề thời trang đang là chủ đề thu hút tất cả mọi người. Không chỉ có giới trẻ quan tâm mà bất cứ ai từ nam đến nữ, già, trẻ, gái, trai ai cũng muốn mình được nổi bật trước đám đông. Đặc biệt là giới trẻ, trong thời buổi hiện tại họ là những người sống năng động, tự tin nên thời trang là cách giúp họ giải quyết rất nhiều vấn đề. Thực tế cho thấy, mấy năm về trước việc làm “đồng phục lớp” không được phổ biến lắm hầu như “áo lớp” chỉ xuất hiện ở lớp đại học. Nhưng mấy năm gần đây thì hoàn toàn khác. “Áo lớp” xuất hiện ngày càng nhiều ta có thể bắt gặp hình ảnh áo lớp ở bất cứ nơi đâu. Từ học sinh cấp Một, cấp Hai đặc biệt là cấp Ba và Đại học. Việc in áo lớp để thể hiện lớp chúng ta là một tập thể đoàn kết, luôn bên nhau, luôn nhớ về nhau, luôn giúp đỡ nhau. Dẫu cho sau này mỗi người mỗi ngả, mỗi người có con đường riêng để đi nhưng nhìn lại áo lớp của mình thì kỉ niệm của tuổi học trò lại ùa về. Làm cho ta xao xuyến và nhớ nhung một thời tươi trẻ bên bạn bè.


  [​IMG]


  Nhìn chung thì “áo đồng phục lớp” có một ý nghĩa rất lớn. Nó lưu trữ những kỉ niệm đẹp về nhau của một thời tươi trẻ, một thời tinh nghịch của tuổi thơ. Đặc biệt “áo lớp” thể hiện phong các riêng của từng lớp trước đám đông trước các lớp bạn. Mỗi lớp có một vẻ đẹp riêng, mang cá tính riêng, mang tên riêng, khẳng định thế mạnh của mình so với các lớp khác. Áo lớp mặc thường khá thoải mái, dễ chịu làm cho bạn cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Có trường hợp lớp đông quá nên mọi người trong lớp cũng chưa biết hết mặt nhau nên khi gặp ở trường các bạn không nhận ra nhau, thì áo lớp lúc này bắt đầu phát huy thế mạnh của nó. Nhìn thấy áo của lớp mình thì bất cứ thành viên nào trong lớp cũng đều nhận ra “ ồ bạn ấy học lớp mình” như vậy thì lớp sẽ đoàn kết và thân thiết hơn rất nhiều đặc biệt là lớp đại học. Việc chọn màu sắc và họa tiết cho áo lớp rất quan trọng nên các bạn phải chú ý nhé! nó là một vấn đề không hề dễ dàng gì. Rất mất thời gian để có thể chọn cho lớp mình một cái áo lớp thật đẹp, thật cá tính, thật khác biệt.


  Tham khảo một số mẫu áo lớp đẹp dành cho các bạn.


  [​IMG]


  [​IMG]  [​IMG]
  Ngoài ra, mùa đông này Đồng phục Hải Anh tung ra sản phẩm dành cho các fan của Quỷ Đỏ Mu - Áo khoác Manchester United mong các bán sẽ ủng hộ nhiệt tình.


  [​IMG]


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ : Số 2 ngõ 91 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Hà Nội
  Email : dongphuchaianh.com@gmail.com
  Hotline : 0969.90.91.68 - 0166.742.9920
  Yahoo: drhaianh11791
  Phục vụ tất cả các ngày trong tuần ( từ 8h - 21h)
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay