Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Áo phông cờ Việt Nam là sản phẩm của lòng yêu quê hương núi sông

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi áo cờ đỏ sao vàng, 23/9/15, [ Mã Tin: 26082 ]

 1. SĐT :
  0909684011
  Địa Chỉ :
  43/20 hòa bình p tân thới hòa q tân phú tp.hcm
  Gửi tin nhắn
  Áo phông cờ Việt Nam là sản phẩm của lòng yêu quê hương núi sông


  Hai miền nam bắc của Việt Nam chúng tôi gọi chiếc áo thun cổ tròn với hai tên gọi khác nhau , cũng vì lẽ đó mà miền bắc gọi là áo phông cờ việt nam còn miền nam gọi là áo thun cờ việt nam.

  chúng tôi , hai miền núi sông , giọng nói riêng , đạo đức riêng... có nhiều cái riêng lắm. Tổ quốc mà ông cha chúng tôi cùng nhau tranh , xây dựng bao đời nay là chung , là cái chung nhất của cả dân tộc. Chúng ta hãy cùng núi sông mình , xây dựng cho mình 1 sự nghiệp để cống hiến xây dựng nước nhà , vươn tới một tầm cao mới trên trường quốc tế. Điều mà ông cha chúng tôi đã kỳ vọng từ nghìn đời nay.

  [​IMG]

  Các bạn học sinh trẻ với áo cờ đỏ trên sân khấu.


  Các bạn có thể thấy trong tim mình máu sôi sục khi thấy những bài viết của những thành viên bất hảo với nước Việt Nam của chúng tôi trong lúc lang thang trên Facebook , G+…

  Mỗi con người chúng tôi ra đời và lớn lên ở Việt Nam , dù ở vùng miền nào trên tổ quốc thì cũng có anh chị em , bà con gia tộc , những người luôn sát cánh , yêu thương chúng tôi mỗi khi chúng tôi vấp ngã , cần chỗ nương tựa. Đó là quê hương , là tuổi thơ , là tuổi trưởng thành , là tuổi già của mỗi con người Việt Nam. Là nơi biết bao thế hệ được ra đời , chết đi và để lại niềm tự hào cho thế hệ mai hậu , rồi đây và thiên thu. Mần răng ta không tự hào về một nơi như thế chứ nhỉ?

  [​IMG]

  Lòng yêu quê hương núi sông vốn liếng đã nằm sâu trong tâm khảm mỗi con người

  Đặt biệt hơn là những lần giặc ngoại lăm le xâm lấn vùng miền biển đảo của tổ quốc , các bạn đã không ngần ngại biểu hiện tinh thần yêu nước trên tất thảy các bình diện , nhưng sự việc nào cũng có mặt tốt mặt xấu ,

  Mặt tốt là tinh thần yêu nước của chúng tôi nồng nàng cháy bỏng , điều đó thật sự làm cho người dân , nhà nước ta yên tâm.

  Mặt xấu là với kiến thức còn hạn chế , chúng tôi bị lợi dụng để làm những việc xấu như bạo động gây mất hình ảnh một nước Việt Nam yêu chuộng hòa bình , cũng như bất lợi hàng trăm tỷ đồng của nhà nước vì phải bồi thường , tương trợ doanh nghiệp khắc phục.

  dễ thường mình hơi đi sâu vào trong Sự tình dân tộc nhiều quá , mà Sự tình này thì dễ gây ra nhiều ý kiến dẫn tới hậu quả không tốt.
  Không cót ca cót két cảm nào Dữ dội , đông đúc như tình ái quê hương , dân tộc

  nói gì thì nói thì khi thấy áo phông cờ Việt Nam nở rộ trong những đợt đại hội thể thao , diễu hành , văn nghệ thì lòng tôi cảm thấy nao nao , có 1 cảm xúc dâng trào tự trong đáy lòng.

  [​IMG]

  Từ già đến trẻ , luôn luôn giữ mãi tâm huyết bên trong trái tim

  Các bạn nào có nhu cầu tư vấn về vải , hình in , size áo thun , .. Thời cứ liên hệ mình , mình sẽ tư vấn – thiết kế miễn phí cho nhé.

  Mr Thọ - 0909.68.4011 & 08.62.789.666

  43/20 Hòa Bình , Tân Thới Hòa , Tân Phú , Tp. HCM <
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay