Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Apple đã bắt đầu đặt hàng linh kiện cho phiên bản Apple Watch tiếp theo.

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Đông Y, 19/4/16, [ Mã Tin: 42519 ] [207 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  XemTrongBaiViet
  Địa Chỉ :
  Tp. Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Một số nguồn tin khẳng định rằng Apple đã bắt đầu đặt hàng linh kiện cho phiên bản Apple Watch tiếp theo.


  Tin đồn về chiếc Apple Watch tiếp theo đã bắt đầu manh nha trong khoảng thời gian gần đây. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI cho rằng Apple Watch thế hệ kế tiếp chủ yếu sẽ được nâng cấp phần cứng chứ ít có thay đổi về mặt thiết kế (nhiều khả năng thiết bị này sẽ mỏng hơn so với Apple Watch đời đầu).

  Theo các thông tin mới nhất từ Phonearena thì Advanced Semiconductor Engineering (ASE) - công ty đã cung cấp hệ thống System In Package (SiP) cho Apple Watch hiện nay sẽ tiếp tục là nhà thầu cung cấp SiP lớn nhất cho phiên bản tiếp theo của thiết bị này.

  SiP trên các thiết bị đeo có tác dụng gần tương tự với SoC trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Trong trường hợp của Apple Watch, SiP chứa hầu như tất cả các thành phần xử lý, bộ nhớ, kết nối, cảm biến, và quản lý điện năng. Trong thiết kế SiP của Apple, đơn vị xử lí trung tâm sẽ tiếp tục do Samsung cung cấp (theo DigiTimes).

  Ngoài ASE thì Amkor Technology và STATS ChipPAC cũng sẽ là một trong những tên tuổi chia sẻ các đơn đặt hàng của Apple dành cho chiếc đồng hồ thông minh tiếp theo của công ty. Toshiba và Mikron, hai đối tác chiến lược của Apple nhiều khả năng sẽ được chọn để cung cấp bộ nhớ cho Apple Watch tiếp theo.

  Hiện vẫn chưa rõ Apple sẽ giới thiệu phiên bản Apple Watch mới khi nào: tại WWDC vào tháng Sáu hay sự kiện trình làng iPhone 7 vào tháng Chín tới.


  Bạch Đằng
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Từ khóa:
Xưa Và Nay