Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Tin thế giới Apple đăng ký bản quyền cho thiết bị dạng nhẫn

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Luật Ngô, 2/10/15, [ Mã Tin: 26419 ] [424 lượt xem - 0 bình luận]

 1. Luật Ngô

  Luật Ngô (19 )

  Số người xác thực (6)

  Chất lượng tạo thương hiệu - Uy tín giữ thành công - Một lần bất tín, vạn lần bất tin

  SĐT :
  0932355523
  Zalo :
  0932355523
  Địa Chỉ :
  Tân Hòa Đông, P.Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM
  Gửi tin nhắn
  Đơn xin cấp bằng sáng chế cho thiết bị đeo ngón tay tích hợp camera của Apple vừa xuất hiện trên mạng, cho thấy tin đồn hãng này sẽ sản xuất iRing có vẻ sẽ trở thành hiện thực.

  Theo Apple Insider, mẫu đơn của Apple có tiêu đề: "Thành phần và giải pháp cho thiết bị điện toán dạng nhẫn", được Văn phòng Thương hiệu và Sáng chế Mỹ công bố ngày 1/10.

  Thiết bị này được mô tả có dáng tròn, đeo ở ngón tay, tích hợp microphone và sử dụng giọng nói để điều khiển, có cảm biến xúc giác, cảm biến sinh trắc học, camera và một màn hình nhỏ với khả năng tương tác với những thiết bị điện toán lớn hơn.

  Nói cách khác, thiết bị hoạt động giống Apple Watch thu nhỏ, đóng vai trò như một chiếc máy tính tí hon được đưa vào trong một chiếc nhẫn truyền thống. Khi đeo ở ngón trỏ, người sử dụng có thể dùng ngón cái chạm lên bề mặt cảm ứng của sản phẩm để tương tác, điều khiển.

  Nhẫn Apple kết nối với thiết bị khác qua Wi-Fi, sóng di động, Bluetooth, NFC... Chẳng hạn, người dùng có thể thực hiện việc chuyển tiền tới một nhẫn khác chỉ bằng cách bắt tay. "Bằng cách bắt tay với Steve và dùng giọng nói để xác thực, tôi đồng ý chuyển cho anh ấy 20 USD", tài liệu mô tả.

  Thiết bị này còn được dùng để bật tắt các thiết bị nhà thông minh (smarthome), điều khiển hệ thống giải trí trên xe, định vị GPS và nghe gọi điện thoại... Hiện chưa rõ khi nào Apple sẽ đưa sản phẩm này ra thị trường.

  Một số hình ảnh trong đơn của Apple:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Từ khóa:
Xưa Và Nay