Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Công nghệ - Số Hóa Apple Watch đời mới hóa "cục gạch" sau khi nâng cấp lên watchOS 3.1.1

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 14/12/16, [ Mã Tin: 64130 ] [309 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Ngày hôm qua, nhiều người dùng update watchOS 3.1.1 cho Apple Watch Series 2 thì gặp hiện tượng brick.


  Phiên bản watchOS 3.1.1 cũng chỉ mới vừa chính thức được tung ra vào ngày hôm qua, tất cả các mẫu Apple Watch đều có thể nâng cấp được, kể cả các model ra mắt từ tháng 4/2015. Tuy nhiên, một số người dùng Apple Watch Series 2 khá "xui xẻo" khi update watchOS mới, thiết bị của họ đột nhiên bị brick và màn hình hiển thị thông báo như hình dưới.


  Vậy nếu chẳng may vướng phải, làm sao giải quyết vấn đề này? Chỉ còn cách gửi Apple Watch Series 2 về Apple để bảo hành, bởi bạn không thể tự xử lý được.: Vì không có file IPSW để restore cũng như Apple Watch không có cổng kết nối cáp USB, việc tự mày mò sửa chữa là bất khả thi  Hãy đem ngay Apple Watch Series 2 ra trung tâm Apple nếu thiết bị gặp lỗi, ngoài ra nếu gần nhà không có cửa hàng ủy quyền của Apple, hãy gửi chuyển phát đến các trung tâm sửa chữa và bảo hành được ủy quyền.


  Đối với những trường hợp "may mắn" hơn, thời gian cài đặt bản cập nhật cực lâu, nhưng vẫn không hoàn thành được quá trình nâng cấp. Một số khác phải cài đặt lại 2 lần mới có thể hoạt động bình thường, tuy nhiên người dùng Apple Watch Series 1 hoặc các phiên bản Apple Watch gốc hiện tại chưa có trường hợp bị ảnh hưởng

   

  Khu vực quảng cáo


Google+