Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Xã Hội Bà bầu 4 tháng bị hành hung, đạp vào bụng giữa phố

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 28/3/16, [ Mã Tin: 40644 ] [287 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Ngày 27/3, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ trẻ đang mang bầu bị đánh dã man trước cổng Văn Miếu Quốc Tử Giám (Đống Đa, Hà Nội) khiến nhiều người bức xúc.

  Được biết một người phụ nữ trung niên liên tục túm tóc, tát và dùng tay, chân đập vào đầu khiến nạn nhân chỉ biết sợ hãi tránh né. Mãi cho đến khi một người bảo vệ chạy ra can ngăn thì chị ta mới dừng lại.

  Ngay sau đó người phụ nữ trung niên lập tức bỏ đi, rất nhiều người xung quanh lúc này mới phát hiện người bị đánh đang mang bầu và bày tỏ thái độ phẫn nộ với hành vi đánh người tàn nhẫn.

  Ngay sau đó, nạn nhân cũng đã lên mạng chia sẻ lại vụ việc mình bị hành hung.

  Theo đó, chiều 26.3, chị đang đỗ xe đợi bạn ở đường Quốc Tử Giám thì có ô tô du lịch chở khách đỗ ở phía sau.

  Tôi đang đứng thì đột nhiên phía sau có tiếng quát: “Con kia tiến lên cho ô tô nó đi… Tôi nhìn lại thì hóa ra ô tô chắn lối cổng ra bãi gửi xe khiến xe máy không xuống đường được.

  Người phụ nữ tiến lại phía tôi vừa nói vừa chửi. Tôi cũng chỉ nói muốn xin đường thì phải thế nào để người ta còn biết mà tránh chứ. Chưa nói hết câu thì bà kia lao vào tát tới tấp, túm tóc lôi đổ cả xe máy. Bà còn đạp vào bụng nên tôi phải 2 tay ôm lấy bụng bầu 4 tháng. Khi mấy bác bảo vệ ở gần đấy ra can, sự việc mới dừng lại…”, nạn nhân kể lại.

  Ngày 28.3, chia sẻ với phóng viên, một bảo vệ tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám xác nhận có sự việc trên xảy ra.

  Theo bảo vệ này, có thể là do chiếc xe máy của người phụ nữ mang bầu đứng dưới lòng đường khiến chiếc xe khách phía sau không đi được nên chắn lối ra bãi gửi xe. Hai người phụ nữ lời qua tiếng lại nên xảy ra xô xát.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  “Sự việc xảy ra cũng nhanh và bất ngờ. Thấy xô xát, mấy người gần đó ra can ngăn nên 2 người phụ nữ dừng lại và bỏ đi ngay sau đó”, bảo vệ cho biết.

  "Cùng là phụ nữ là cô ấy lại ra tay nặng như thế. Nhìn qua là biết người ta đang mang bầu to vậy rồi. Khổ thân cô kia chỉ biết ôm bầu ngồi xuống để đỡ cho con. Nhỡ mà đá vào bụng người ta thì có đền nổi không", bạn T.H tức giận.

  "Sự việc chỉ có vậy mà cũng đánh người ta tội nghiệp. Đứa bé trong bụng may mà không làm sao. Đi đâu cũng nên cẩn thận, gặp mấy trường hợp như này tránh xa ra kẻo ảnh hưởng tới đứa nhỏ trong bụng", một người khác lên tiếng.

  Thành viên Bảo Hân bức xúc: “Người ta đang bụng mang dạ chửa mà túm tóc lôi từ trên xe ngã xuống đất, nhỡ có chuyện gì thì sao? Cùng là phụ nữ với nhau sao ác vậy”.

  Facebook Minh Tâm chia sẻ: “Thời nay sao xã hội loạn hết không xem tính mạng con người ra gì nữa .Mang 2 mạng người chứ ít gì đâu .Đã vậy con người lại vô cảm với nhau quá chỉ đứng quay phim chụp ảnh mà không ai vào can ngăn giúp đỡ ”.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+