Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Tin thế giới Bà mẹ trẻ nhất thế giới, sanh em bé lúc 5 tuổi . . .

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi THẾ GIỚI ĐỒ CỔ, 7/6/16, [ Mã Tin: 45667 ] [422 lượt xem - 0 bình luận]

 1. THẾ GIỚI ĐỒ CỔ

  THẾ GIỚI ĐỒ CỔ (7 )

  BÔ LÃO (3)

  Ăn quả nhớ kẻ trồng cây !!!!!!

  SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  BÌNH TÂN - HCM
  Gửi tin nhắn
  Thế giới của chúng ta vẫn luôn tồn tại những sự vật, hiện tượng hết sức kỳ lạ, vượt ngoài sức tưởng tượng của con người.
  Giống như trường hợp của Lina Medina tại Peru - người phụ nữ mang thai và sinh con từ khi... 5 tuổi.  Lina Vanessa Medina sinh ngày 27/9/1933 ở quận Ticrapo, thành phố Castrovirreyna, Peru. Cô là con gái của một thợ chế tác bạc. Khi Lina Vanessa Medina 5 tuổi bụng Lina bỗng xuất hiện một khối u và nó phát triển rất nhanh.


  Bác sĩ Lozada đưa Lina vào chụp chiếu. Kết quả cho thấy cô bé Lina 5 tuổi đang... mang bầu ở tháng thứ 8.

  Để chắc chắn hơn về việc này, bác sĩ Gerado Lozada đã đưa Lina đến thủ đô Lima để tiếp tục quá trình nghiên cứu và xác nhận về bào thai.


  Ngay lập tức, Lina xuất hiện ở trên trang nhất của rất nhiều tờ báo, và thậm chí cô còn nhận được một lời đề nghị cho phép quay phim tài liệu trị giá 5.000 USD, nhưng cô đã từ chối.

  Vì khung xương chậu của Lina còn quá bé, các bác sĩ đã quyết định để cô sinh bằng đẻ mổ. Cuối cùng, đến ngày 14/5/1939, Lina Medina đã chính thức đi vào lịch sử của nhân loại. Khi đó, cô bé mới chỉ 5 tuổi 7 tháng 21 ngày.
  Bé trai, nặng 2,7kg. Lina đã đặt tên con trai mình là Gerardo, giống tên vị bác sĩ đã giúp đỡ con trai mình.


  Sau khi nghiên cứu, Escomel phát hiện ra rằng, chu kỳ kinh nguyệt của Lina thực sự bắt đầu từ lúc bé 8 tháng tuổi, từ rất lâu trước khi gia đình Lina biết về hiện tượng này.

  Những bức chụp X-quang cho thấy cô bé 5 tuổi này đã có buồng trứng hoàn thiện chẳng khác gì một phụ nữ trưởng thành.


  Nhưng Lina không tiết lộ cha của đứa bé là ai, cũng như về quá trình thụ thai của mình.
  Cha của Lina là ông Tiburelo Medina đã bị bắt vì nghi ngờ tội loạn luân và giao cấu với trẻ em. Nhưng vì không có đầy đủ chứng cứ nên cảnh sát buộc phải để ông này tại ngoại.

  Sau đó, bé Gerardo được nuôi dưỡng trong gia đình Medina dưới danh nghĩa là em trai Lina.

  Gerardo đón nhận người em trai của mình vào năm 1972, sau khi Lina Medina kết hôn với Raul Jurado. Thật đáng tiếc khi không lâu sau đó, vào năm 1979, Gerardo qua đời vì bệnh viêm tủy xương khi mới 40 tuổi.  Hiện nay, Lina đã 83 tuổi và đang sống cùng chồng Raul Jurado ở Peru. Còn cậu con trai thứ 2 của cô năm nay 44 tuổi, cũng đang sống mạnh khỏe, hiện đang định cư tại Mexico.
   

  Khu vực quảng cáo

  Chỉnh sửa cuối: 7/6/16

Google+