Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Kiến Thức Làm Đẹp Bấm mí Hàn Quốc đẹp ở TPHCM

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi hongtam120393, 6/4/16, [ Mã Tin: 41303 ]

 1. SĐT :
  0873000222
  Địa Chỉ :
  Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người khi có ý định đi bấm mí mắt, nhưng để biết được địa chỉ bấm mí đẹp thì là chuyện không phải dễ vì còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:
  [​IMG]
  Địa chỉ bấm mí có giấy phép hoạt động hay chưa
  Trước tiên, chúng ta nên tìm hiểu xem trung tâm thẩm mỹ đã được cấp giấy phép hoạt động hay chưa, thường thì có trung tâm thẩm mỹ luôn để giấy phép hoạt động ở quầy tiếp tân để khách hàng tham khảo.
  Bác sĩ ở thẩm mỹ có chứng chỉ hành nghề hay không
  Để thực hiện ca thẩm mỹ trên cơ thể thì rất cần tay nghề, trình độ chuyên gia thực hiện, nếu bác sĩ chưa có chứng chỉ hành nghề thì chúng ta không nên mạo hiểm để bác sĩ đó thực hiện thẩm mỹ cho mình, và thiết nghĩ đây cũng là cơ sở thẩm mỹ không uy tín vì để bác sĩ không có chứng chỉ hành nghề làm thẩm mỹ cho khách hàng.
  Cơ sở vật chất ra sao
  Cơ sở vật chất ở phòng phẫu thuật có đúng chuẩn của Bộ Y tế hay không, nếu thiết bị ở phòng phẫu thuật không đạt chuẩn thì sẽ không đảm bảo sự an toàn của ca thẩm mỹ của chúng ta, nhất là những ca thẩm mỹ lớn như nâng ngực, hút mỡ.
  Thẩm mỹ có phiếu bảo hành về dịch vụ mà họ thực hiện hay không
  Cần tìm hiểu thông tin về những thẩm mỹ viện có phiếu bảo hành sử dụng dịch vụ có như vậy chúng ta mới có thể an tâm để thực hiện thẩm mỹ ở những trung tâm thẩm mỹ này.
  Trên đây là một số thông tin xung quanh đến vấn đề bấm mí mắt ở đâu đẹp. Nếu còn điều gì thắc mắc, xin các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ

  Số 353, đường Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, TP.HCM
  Website: thammythienmy.com
  Hotline: 0873.000.222​


   

  Khu vực quảng cáo


Google+