Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Bạn biết gì về cửa hàng đồng hồ Seiko chính hãng?

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi manhhuong, 28/7/15, [ Mã Tin: 22843 ]

 1. SĐT :
  0987478456
  Địa Chỉ :
  hà nội
  Gửi tin nhắn
  Hiện tại, đồng hồ Seiko có hệ thống phân phối của nhiều quốc gia trên Thế giới, trong đó có Việt Nam. Nếu muốn sở hữu đồng hồ Seiko chính hãng, bạn nên đến những cửa hàng đồng hồ Seiko có giấy ủy đại lý đồng hồ Seiko. Đây là điều cơ bản nhất để bạn có thể biết được cửa hàng đó có bán hàng chính hãng hay không.


  Đồng hồ chính hãng luôn đi kèm những phụ kiện và chính sách bảo hành toàn cầu. Nếu nơi bạn sở hữu hàng không đưa cho bạn túi, hộp, thẻ hướng dẫn, thẻ bảo hành thì đảm bảo hàng bạn sở hữu chỉ là đồ giả. Bây giờ, cũng có nhiều cửa hàng in, photo thẻ bảo hành, bạn nên xem xét chất lượng của thẻ bảo hành như thế nào.
  Đối với cửa hàng đồng hồ Seiko chính hãng thì quá trình lựa chọn rất khắt khe. Vậy nên, tư vấn viên của các cửa hàng chính hãng luôn có hiểu biết về đồng hồ, về hoạt động của nó cũng như cấu tạo đồng hồ như nào. Ngoài ra, thái độ tư vấn viên luôn tận tâm, nhiệt tình cho dù bạn có sở hữu hàng hay không.


  Là một cửa hàng đồng hồ Seiko chất lượng và đáng tin cậy nhất Việt Nam, X-Watch lúc nào cũng sẵn sàng mang đến những chiếc đồng hồ và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  Xem thêm: http://www.xwatch.vn/
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay