Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Bạn đã biết được những ưu điểm nào của máy chủ ảo

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi quangdo44836, 16/9/15, [ Mã Tin: 25733 ]

 1. quangdo44836

  quangdo44836 (1 )

  Quasimo Đô (2)

  Vì một ngày mai tươi sáng^^

  SĐT :
  0985970119
  Địa Chỉ :
  số 7, Nam Quốc Cang, quận 1, TP.HCM
  Gửi tin nhắn
  Công nghệ thông tin là lĩnh vực hiện đang thống trị toàn cầu hiện nay không chỉ mang đến những thay đổi to lớn trong đời sống của tất cả mọi người mà còn mang lại những lợi ích trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh

  Công nghệ thông tin là lĩnh vực hiện đang thống trị toàn cầu hiện nay không chỉ mang đến những thay đổi to lớn trong đời sống của tất cả mọi người mà còn mang lại những lợi ích trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh với sự bùng nổ của xu hướng thương mại điện tử. Trước sự phát triển của thương mại điện tử thì nhu cầu thuê máy chủ, nhất là dịch vụ thuê máy chủ ảo (http://longvan.net/dedicated-cloud-server.html), máy chủ ảo đám mây ngày một gia tăng nhanh chóng. Khi đây là những dịch vụ vừa cung cấp máy chủ chất lượng, tiết kiệm chi phí phục vụ cho việc xây dựng hệ thống công nghệ thông tin cho doanh nghiệp.


  [​IMG]
  Bạn đã biết được những ưu điểm nào của máy chủ ảo

  Có thể nói giải pháp thuê máy chủ ảo cùng thuê máy chủ ảo đám mây còn được ví như là giải pháp thue may chu ao gia re khi cung cấp cho người dùng máy chủ với chi phí vô cùng tiết kiệm. Người dùng hoặc doanh nghiệp khi thuê máy chủ sẽ trả phí cho các tài nguyên mà doanh nghiệp sử dụng, còn với những chi phí trong việc đầu tư hay sửa chữa, bảo hành, bảo trì thì doanh nghiệp sẽ không phải bận tâm. Với mức giá cực kỳ tiết kiệm giải pháp thuê máy chủ cũng là giải pháp tiên tiến và phù hợp nhất cho các doanh nghiệp, tổ chức hoặc những công ty có quy mô nhỏ, ngồn vốn hạn chế.

  [​IMG]
  Bạn đã biết được những ưu điểm nào của máy chủ ảo

  Người người thường e ngại với chi phí thấp doanh nghiệp sẽ không thể có được máy chủ chất lượng, nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại cả giải pháp thue may chu ao cùng thuê máy chủ ảo đám mây đều là những giải pháp tiên tiến. Mang đến những tính năng mới cực kỳ hữu ích cho người dùng, khi máy chủ chất lượng, đảm bảo sự hoạt động mạnh mẽ và ổn định, đồng thời đã được khắc phục những khuyết điểm của các máy chủ trước đây. Những tính năng có thể được kể đến như tính sẵn sàng cùng tính linh hoạt cao, khả năng uptime đến 99.99%, tính bảo mật tối ưu hơn.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay