Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Bản Đồ Ngày Tận Thế. Ở Thế Kỹ 15, Đánh Dấu Sự . . .

Xem trong 'Làng Chợ Trời' đăng bởi THẾ GIỚI ĐỒ CỔ, 27/5/16, [ Mã Tin: 44935 ]

 1. THẾ GIỚI ĐỒ CỔ

  THẾ GIỚI ĐỒ CỔ (6 )

  BÔ LÃO (3)

  Ăn quả nhớ kẻ trồng cây !!!!!!

  SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  BÌNH TÂN - HCM
  Gửi tin nhắn


  Theo National Geographic, hình ảnh địa lý được phác họa theo lối hiện đại, nhưng tấm bản đồ này lại nhấn mạnh : Nếu một người gây tội ác, họ sẽ không có nơi nào để lẩn trốn.


  Tấm bản đồ này được ra đời vào thế kỹ thứ 15 nhưng phần lớn các sử gia cho rằng nó từ thế kỷ 17.  Bản thảo về ngày tận thế đang thuộc quyền sở hữu của thư viện Huntington ở San Marino, California, ra đời từ thế kỷ 15.


  Năm 1486 - 1488 Tập bản thảo được tạo ra tại Lübeck, Đức. Nhưng nội dung " Tác phẩm hướng đến tầng lớp trí thức, nhưng không dành cho những người ưu tú nhất trong tầng lớp này "


  Hiện chưa rõ tác giả của tấm bản đồ lài ai, nhưng Van Duzer cho rằng nó có thể thuộc về một bác sĩ từng đi chu du nhiều nơi tên Baptista.


  Ngày tận thế bắt đầu với một bản đồ trong thời gian năm 639 - 1514. Trái Đất có hình tròn, và châu Á, châu Phi, châu Âu được minh họa như những góc hình miếng bánh bao quanh bởi nước.

  Phần chữ miêu tả sự trỗi dậy của đạo Hồi, và tác giả coi đây là mối đe dọa ngày càng lớn đối với Cơ Đốc giáo. Theo Van Duzer, đó là thành kiến rất phổ biến ở châu Âu thời đó.

  Một tấm bản đồ vẽ hình " Lưỡi kiếm Hồi giáo " và cánh cổng địa ngục mở ra vào Ngày phán quyết, được tác giả dự đoán diễn ra năm 1651.


  Các bảng đồ mang tính biểu tượng rất cao và có hình địa cầu nhỏ bằng phẳng, tượng trưng cho thế giới sau đó.  Tác giả tính toán khoảng cách đến thiên đường là 777 dặm Đức từ Lübeck đến Jerusalem, và cần đi thêm 1.000 dặm nữa để tới cực đông của Trái Đất.


  Chu vi của Trái Đất và Địa ngục tương ứng là 8.000 và 6.100 dặm Đức.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay