Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Bạn được gì và mất gì khi chọn ngành kế toán

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi 2211thuthuy, 27/12/14, [ Mã Tin: 10217 ]

  1. Mỗi ngành nghề đều có những nhược điểm và ưu điểm, nhưng với kế toán luôn là ngành luôn mở rộng tương lai của bạn nếu bạn biết nắm bắt cơ hội kịp thời cũng như phấn đấu không ngừng nghỉ. Với kế toán bạn có những ưu điểm nhận thấy như biết trước tương lai lập nghiệp của mình. Bởi lẽ kế toán khác với các ngành nghề khác nó rất rõ ràng và thực tiễn, đó là những chứng từ, sổ sách thật trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Ngoài ra kế toán còn là ngành thu lợi nhuận lớn nhất trong kinh doanh nhất là đối với các doanh nghiệp thuộc những quốc gia phát triển. Biến động của kinh tế luôn tác động đến các lĩnh vực ngành nghề nhưng với kế toán thì luôn ổn định và không bị ràng buộc bởi lẽ bạn có thể thay đổi nơi làm việc bất cứ đâu khi cảm thấy phù hợp để nâng cao giá trị công việc mình.

    Bên cạnh những ưu điểm thì kế toán vẫn còn những mặt hạn chế nhất định. Kế toán là ngành thường cuyên làm việc với những con số vì thế bạn cảm thấy khô khan, đôi lúc stress trong công việc. Vì thế bạn cần biết cách phân bổ, sắp xếp thời gian để đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.


    Bạn là người yêu kế toán vì việc bỏ qua những hạn chế của chúng cũng trở nên dễ dàng hơn. “ chuyện kế toán“ luôn là bạn đồng hành giúp bạn chia sẻ những kiến thức bổ ích về kế toán.
     

    Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay