Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Bàn ghế học sinh tiểu học và các điều cần lưu ý

Xem trong 'Làng Chợ Trời' đăng bởi huytn_ntv, 29/12/16, [ Mã Tin: 65996 ]

 1. SĐT :
  0433676688
  Địa Chỉ :
  http://xuanhoa.net.vn/
  Gửi tin nhắn
  Học sinh tiểu học là đối tượng trẻ em mới bắt đầu đi học, việc ngồi học một chỗ với trẻ không lấy gì là thoải mái và hứng thú. Vì thế một bộ bàn ghế học sinh tiểu học phù hợp, thu hút sẽ giúp bé học tập tốt hơn. Vậy bạn đã biết cách chọn bàn ghế học sinh tiểu học chưa?
  Kích thước bàn ghế
  Khi chọn bàn ghế học sinh tiểu học điều quan trọng nhất là kích thước bộ bàn ghế có phù hợp với chiều cao cơ thể của trẻ hay không. Nếu kích thước bàn ghế không phù hợp sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng trẻ bị cong vẹo cột sống hay cận thị vì ngồi học không đúng tư thế. Vì thế bàn ghế học sinh tiểu học Xuân Hòa có kích thước chuẩn theo quy định của bộ Y tế và bộ Giáo dục đã ban hành, giúp trẻ có một tư thế ngồi học chuẩn nhất.

  [​IMG]
  Tham khảo thêm sản phẩm bàn để máy tính bằng gỗ
  Chất liệu bàn ghế
  Bàn ghế học sinh tiểu học thông thường được sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp làm mặt bàn mặt ghế và tựa ghế, kết hợp với khung thép sơn tĩnh điện có độ chắc chắn cao và tuổi thọ vượt trội, có thể chịu được lực lớn từ bên ngoài mà không làm biến dạng sản phẩm. Với chất liệu này, mặt bàn và mặt ghế không những bền mà còn được dán các hình dán ngộ nghĩnh với màu sắc bắt mắt, phù hợp với lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ phát triển khả năng tư duy sáng tạo.
  [​IMG]

  Có thể bạn quan tâm: bộ bàn ghế ăn Xuân Hòa
  Giá thành bàn ghế
  Giá thành của bộ bàn ghế học sinh còn phụ thuộc vào điều kiện và khả năng chi trả của các bậc phụ huynh. Bàn ghế học sinh tiểu học Xuân Hòa có giá thành vô cùng phải chăng, giúp các bé có thể ngồi học đúng chuẩn, tránh những tật học đường không đáng có.
  Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ 0433 6766 88 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.


   

  Khu vực quảng cáo


Google+