Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Bàn ghế nội thất Xuân Hòa

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi levantuntv, 21/1/16, [ Mã Tin: 35611 ]

 1. SĐT :
  0462529595
  Địa Chỉ :
  Nguyễn khánh toàn
  Gửi tin nhắn
  Tủ quần áo mang nhiều lợi ích cho bạn
  Những chiếc tủ sẽ cho bạn căn phòng gọn gàng ngăn lắp quần áo phẳng phiu.
  Tủ Xuân Hòa có các khoang đứng và ngăn cộng với các ngăn phụ giúp để đồ nội y, tất, hay quần áo trẻ em vô cùng tiện dụng. Các bà mẹ có thể vừa xếp áo quần cất vào đấy, vừa có thể treo những bộ áo quần đã được là ủy, khi cần chỉ việc lấy ra mặc không cần mất công là lại. Cất giữ áo quần bên trong tủ tất nhiên là có nhiều cái lợi hơn so với việc để áo quần bên ngoài.
  [​IMG]
  Những bộ áo quần sau khi giặt và là ủy xong phải có chỗ treo hoặc cất thích hợp thì mới giúp cho nó giữ được nếp, sự thẳng thớm của các tà áo quần. Do vậy ngày nay những chiếctủ đựng quần áođã trở thành thứ không thể thiếu với các gia đình. Riêng với Xuân Hòa, bạn sẽ được chọn lựa nhiều chiếc tủ kiểu dáng mới nhất.
  [​IMG]
  Tủ giúp cho quần áo lưu giữ được hương thơm xả vải lâu hơn, áo quần cũng được khô ráo, sạch đẹp hơn. Thứ nhất là chiếc tủ sẽ khiến cho căn phòng gọn gàng hơn, không phải thấy cảnh treo hay vứt áo quần bừa bãi. Chỉ một chiếc tủ nhỏ nhưng bạn tha hồ cất giữ cực nhiều áo quần của các thành viên trong gia đình.
  [​IMG]
  Hãy đến với Xuân Hòa để chọn những chiếc tủ bạn thấy ưng ý nhất nhé. Ngoài ra, nếu muốn muabàn làm việc đơn giản,ghế văn phòng giá rẻ, Ghế tựa thì liên hệ với chúng tôi nhé.

   

  Khu vực quảng cáo

  Last edited by a moderator: 22/1/16

Google+