Băn khoăn khi bao da quy đầu chưa lột dẫn tới suất tinh sớm

Xem trong 'Làng Đông Tây Y' đăng bởi banhmysaigon, 6/10/15, [ Mã Tin: 26614 ] [203 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  01667871957
  Địa Chỉ :
  Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Thưa các bác sĩ

  Tên cháu là Hoàng Đô Lương, cháu ở Bắc Giang có một số câu hỏi mong các bác sĩ đưa ra lời khuyên giúp cho cháu ạ ! Năm nay cháu 18 tuổi mà bao quy đầu vẫn chưa được lột, vậy cháu có thể bị bệnh gì không hay chỉ là do lột muộn. Và mới đây cháu mới hiểu được như thế nào là tự sướng, Bởi ngày đó không tìm hiểu gì nên tự sướng rất nhiều có khi 1 ngày 2 lần. Hiện nay tự sướng quá nhiều gây ra cho cháu mắc xuất tinh sớm. Vậy xin hỏi bác sỹ là cháu cần phải làm như thế nào ạ?

  [​IMG]

  Thưa cháu!

  Hiện tại cháu đã 17 tuổi mà bao da dương vật vẫn chưa lộn, vì thế được liên lạc là hẹp bao da dương vật. Hẹp bao quy dầu ở lứa tuổi này thì cháu cần thiết đi kiểm tra tại các chuyên khoa Ngoại để được cho xét cấp độ và tiến hành phẫu thuật cắt bao da dương vật. do vì giả dụ hẹp bao da dương vật trong lúc cháu không điều trị sớm, nó có nguy cơ hình thành vài khó khăn trong vệ sinh cậu nhỏ chính vì thế sẽ thực hiện tăng đe dọa nhiễm trùng cho quy đầu và da quy đầu , tác động tới sự tiến triển của dương vật, khả năng cương cứng và đặc biệt là dễ mắc xuất quân sớm những khi quan hệ tình dục thực sự.

  Xem thêm: Lột bao quy đầu là gì

  Xuất tinh sớm sẽ chỉ được sử dụng cho các tình huống có hành vi giao cấu thực sự, giao cấu đều đặn hàng tuần mà thời gian xuất tinh ngắn hơn 2 phút và không kiểm soát được thời gian dài xuất tinh cuẩ mình trong phần lớn một số lần giao hợp. do vậy những lúc cháu chỉ là thủ dâm thôi thì chưa có gì để kết luận hay nói rằng cháu mắc xuất quân sớm được. Thủ đâm cũng có các lợi ích riêng, nhưng mà tự sướng lắm và trong một khoảng thời gian sẽ có nguy cơ gây ra lắm hậu quả như thiệt hại dương vật, tăng hiểm họa nhiễm khuẩn , stress, mất tập trung, xuất quân sớm, giảm thiểu chất lượng tinh trùng khi thủ dâm nhiều hơn bình thường…

  Xem thêm: Chua xuat tinh som

  Cháu chớ quá e ngại về tình hình xuất tinh nhanh của mình khi tự sướng, tuy nhiên cháu cũng cần phải tránh tự sướng để giữ gìn sức khỏe cũng như đảm bảo cho sinh sản và "yêu" dưới đây này.

  Chúc cháu sức khỏe!
   

  Từ khóa:


Đang tải...