Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Giải trí Bạn thích dung mạo nào của "Bích Dao" Triệu Lệ Dĩnh trong "Tru Tiên"?

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 1/3/16, [ Mã Tin: 38632 ] [821 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Triệu Lệ Dĩnh vừa khoe hai bức ảnh tạo hình trong Tru Tiên, bạn đã xem chưa? Ngoài ra, "bản sao" Phạm Băng Băng - Trương Hinh Dư lại làm người xem ngất ngây với tạo hình hoàn mỹ của mình trong "Tư Mỹ Nhân".

  Bộ phim truyền hình chuyển thể Tru Tiên - Thanh Vân Chí đang gây được sự chú ý trong thời gian vừa qua. Mới đây, weibo của Triệu Lệ Dĩnh đã tung ra loạt hình "có mái và không mái" của bản thân. Tuy nhiên, gương mặt tròn trịa của cô nàng vẫn hiện rõ mồn một cho dù là xước phần mái lên.

  Ngoài những bình luận khen gương mặt bầu bĩnh đáng yêu của Triệu Lệ Dĩnh thì cô nàng vẫn không tránh khỏi nhiều ý kiến chê bai từ fan nguyên tác: "Có mái hay không vẫn làm rõ mồn một gương mặt tròn của cô nàng. Thật ra tạo hình thế nào cũng chẳng hợp vai Bích Dao gì cả, Hình chụp cận cảnh cũng khác xa poster", "Bích Dao thế này tôi chọn "go die" đây", "Bích Dao này phá hoại nguyên tác quá. Từ Hoa Thiên Cốt đến vai này vẫn thấy không giống nguyên tác gì cả"...

  Trong phim, nam chính Lý Dịch Phong với vai nam chính Trương Tiểu Phàm - vốn dĩ là một chàng trai bình thường sống dưới thôn quê, nhưng trong quá trình đi lên núi Thanh Vân tầm sư học đạo, anh đã gặp được Bích Dao - con gái của tông chủ quỷ vương. Khởi đầu là hai kẻ đối địch nhau, nhưng trải qua nhiều câu chuyện, mối quan hệ của cả hai đã dần thay đổi.

  Phim truyền hình Tru Tiên - Thanh Vân Chí được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiêu Đỉnh, tác phẩm do công ty Hoa Thụy Thế Kỷ sản xuất và hiện tại vẫn trong quá trình quay phim.
  Trong khi đó, ở bộ phim cổ trang Tư Mỹ Nhân, nữ diễn viên Trương Hinh Dư lại khiến người xem ngất ngây với vai diễn Mạc Sầu Nữ. Đóng cặp cùng với "Sát Sinh Mạch" Mã Khả, cả hai đã mở ra mối tình truyền kỳ giữa thời chiến quốc.

  Ngoài ra, "bản sao" Phạm Băng Băng - Trương Hinh Dư lại làm người xem ngất ngây với tạo hình hoàn mỹ của mình trong "Tư Mỹ Nhân".

  Nội dung Tư Mỹ Nhân lấy bối cảnh thời chiến quốc, khi danh sĩ thiên tài Khuất Nguyên (Mã Khả) tình cờ gặp yêu nữ nô tỳ Mạc Sầu Nữ (Trương Hinh Dư). Do Mạc Sầu Nữ là truyền nhân của pháp sư, nên cô đã dần dần bước lên vị trí pháp sử của Sở Quốc.

  Trong quá trình dàn dựng, tổng biên tập Lương Chấn Hoa đã cùng đội ngũ làm phim của mình đi phỏng vấn rất nhiều ở những khu di tích lịch sử và tham quan khá nhiều cổ vật để nghiên cứu thêm về phục trang, bối cảnh.

  Trương Hinh Dư vai Mạc Sầu Nữ

  Mã Khả vai Khuất Nguyên​

  Phim truyền hình Tư Mỹ Nhân do các công ty Thanh Xuân Nhĩ Hảo, Hoàn Mỹ Thế Giới, Thành Hợp Sáng Tân liên hợp sản xuất. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Kiều Chấn Vũ, Dịch Dương Thiên Tỷ, La Gia Lương...


  Nguồn: Sina

   

  Khu vực quảng cáo


Google+