Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Bán vé máy Bay Toàn Cầu ABay

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi phatdailoi2007, 27/1/16, [ Mã Tin: 36297 ]

 1. SĐT :
  0925642617
  Địa Chỉ :
  110 Bà Hom
  Gửi tin nhắn
  [​IMG]

  ABAY là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử – chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. ABAY có hệ thống Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến tại website www.ABAY.vn với các chức năng: Tìm kiếm hành trình bay, So sánh giá vé của các hãng hàng không, Đặt vé trên website và Thanh toán trực tuyến.
  www.ABAY.vn là website Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến thuộc sở hữu của Công ty ABAY. Được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. ABAY.vn thực hiện các chức năng sau:
  1. Tìm kiếm hành trình bay theo yêu cầu của khách hàng (chặng bay, giờ bay, giá vé)
  2. So sánh giá vé của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 350 hãng hàng không quốc tế
  3. Đặt vé máy bay tự động
  4. Hệ thống thanh toán với nhiều hình thức đa dạng
  : Thanh toán qua chuyển khoản của 12 ngân hàng nội địa, Thanh toán tại văn phòng công ty ABAY (trực tiếp hoặc qua cà thẻ - POS), Thanh toán tại nhà khách hàng và Thanh toán trực tuyến qua các cổng trung gian (SenPay, SohaPay, Ngân Lượng) với hơn 20 loại thẻ ngân hàng, visa, visa điện tử.
  5. Tư vấn, cung cấp thông tin cho khách hàng về các lĩnh vực hàng không, văn hóa - du lịch
  Là doanh nghiệp hoạt động theo mô hình Đại lý Du lịch Trực tuyến (Online Travel Agency – OTA) đầu tiên tại Việt Nam, nhóm phát triển đằng sau ABAY.vn đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thực hiện các ứng dụng web cao cấp cho nhiều ngành khác nhau (viễn thông, ngân hàng, bán lẻ) và biết rất rõ làm thế nào để thực hiện các giao dịch dựa trên các ứng dụng được nhanh chóng, đáng tin cậy, và dễ sử dụng.

  Trong nhiều năm, đội ngũ nghiên cứu thị trường của ABAY đã đặt phòng khách sạn, mua vé tàu, du thuyền, tour du lịch, thuê xe ô tô trực tuyến ngay từ máy tính cá nhân của mình. Qua những năm đó chúng tôi phải lướt qua hàng chục, hàng trăm website nặng nề, khó dùng với các sản phẩm dịch vụ đắt đỏ và sự hỗ trợ khách hàng chậm chạp, thiếu chuyên nghiệp từ phía các công ty chủ quản website. Điều này đã tạo nên động lực để chúng tôi tạo nên sự thay đổi, khác biệt và đó là lý do ABAY ra đời.


  Với ABAY, chúng tôi quyết tâm tạo ra website du lịch tốt nhất với ưu tiên hàng đầu là sự tiện lợi tối đa mà ABAY có thể mang đến cho khách hàng. Từ một nhóm nhỏ với vài thành viên, cho đến nay ABAY đã trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam với gần 100 nhân viên, 4 chi nhánh tại Hà Nội và TP HCM, hơn 1000 khách hàng mỗi ngày và sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai.

  Giao diện thân thiện, giá tốt nhất, giao dịch nhanh, gọn, hỗ trợ khách hàng tận tâm & chuyên nghiệp, ABAY.vn đã, đang và sẽ vẫn là website du lịch duy nhất tạo nên sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng
  Hệ thống các số Hotline của ABAY luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua vé máy bay của khách hàng với sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình.

  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:


  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay