Bánh Mì Chiên Tôm

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi kakum_bo, 27/6/13, [ Mã Tin: 1476 ] [324 lượt xem - 0 bình luận]

  1. [​IMG]
    Món này ăn lúc nóng sẽ ngon vì nó có độ giòn, và thơm.


    Nguyên liệu:

    - 12 con tôm sú lớn, lột vỏ chừa đuôi, hấp chín.
    - 12 miếng bánh mì dài cắt khoanh
    - 3 muỗng súp bơ
    - 1 phần 2 muỗng cà phê tương ớt, 1 ít muối
    - 1 muỗng súp mayonnaise
    - 1 muỗng súp tỏi băm thật nhuyễn
    - 1 muỗng súp dầu ôliu
    - 1 ít parrley (giò tây) băm nhuyễn


    Thực hiện:
    - Bánh mì trét bơ 2 mặt, cho lên chảo dầu nóng với dầu oliu chiên vàng hai mặt, vớt ra, lấy giấy ăn thấm khô dầu.
    - Cho sốt mayonnaise, tỏi muối, tương ớt, ngò tây trộn dều.
    - Dùng muỗng múc sốt lên bánh mì, đặt tôm lên trên. Dùng kèm với chanh cắt muối.

    Nguồn:
    http://www.banhmi.info/banh-mi-chien-tom-1398.html/