Bánh tuyết thiên sứ món ăn ngon "Mừng giáng sinh-Đón năm mới"

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi Tongminhkha983, 24/12/15, [ Mã Tin: 33001 ] [326 lượt xem - 0 bình luận]

  1. SĐT :
    0983083748
    Địa Chỉ :
    Châu đốc
    Gửi tin nhắn
    Bánh tuyết thiên sứ là món bánh độc quyền của thương hiệu Lafeve, được dùng làm món tráng miệng trong các buổi ăn, buổi tiệc, tiệc cưới tại nhà hay tại các nhà hàng tiệc cưới sang trọng, buffet,Tiệc Sinh Nhật & các tiệc nhẹ trong gia đình chuổi thức ăn nhanh, quán ăn vặt hoặc làm quà biếu người thân hoặc bạn bè.

    - Chương trình “Mừng giáng sinh – Đón năm mới”, Lafevegiảm giá 25% khi khách hàng đặt hàng bánh tuyết thiên sứ,bánh mochi trên website: http://binhvinhsaigon.com.vn
    Thời gian khuyến mãi : từ ngày 20/12 – 25/12

    01.jpg Một mùa Giáng sinh nữa lại đến, mùa của tình yêu thương, mỗi chúng ta chắc hẳn đã háo hức lên kế hoạch chuẩn bị cho một mùa Giáng sinh hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Giáng sinh không chỉ là dịp chúng ta tìm về những khoảnh khắc ấm áp bên gia đình, mà Giáng sinh còn là cơ hội tuyệt vời để trao nhau những món quà thật ý nghĩa, thay cho lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng người thân yêu.

    Nhân dịp Giáng sinh(Noel) và chào đón năm mới 2016. Lafeve gởi lời chúc đến toàn thể khách hàng Giáng sinh an lành, sức khỏe, năm mới hạnh phúc, thành công và thịnh vượng.
    Lafeve gởi lời cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ những sản phẩm của Lafeve trong thời gian qua. Nhân sự kiện này Lafeve có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng:
    Hãy nhanh chân đến với chương trình khuyến mãi Lafeve để hưởng ngay ưu đãi nhân dip Giáng Sinh và Năm Mới 2016 này.

    - Bánh tuyết thiên sứ (Snow Angel) là loại bánh làm nên thương hiệu của Lafeve. Bánh có nguồn gốc từ Nhật Bản được tạo ra từ những thành phần tự nhiên: bột gạo hảo hạng bao phủ bên ngoài nhân bánh ngọt, bên trong với nhiều mùi vị thơm ngon: thơm, dâu, khoai môn, dừa... Cảm giác mềm dẻo của vỏ bánh, sự tan chảy của kem sữa cùng một ít béo của Bông lan và mùi vị của mứt trái cây hòa lẫn với hơi lạnh toát ra từ nhân bánh và màu trắng tinh khiết của bánh tạo nên điểm khác biệt của Bánh Tuyết Thiên Sứ.
    Cách dùng: Lấy bánh từ tủ đông, sau đó để rã đông tự nhiên 5 – 10 phút rồi sử dụng trực tiếp.

    02.jpg 03.jpg 04.jpg - Bánh Mochi Lafeve được chế biến theo đúng kiểu Mochi truyền thống với phần vỏ bên ngoài được dùng từ loại bột gạo thượng hạng, nhân bên trong được trộn đều cùng các loại mùi vị khác nhau như: chocolate, dâu, khoai môn, đậu phộng, mè đen, sầu riêng...

    02.jpg
    Liện hệ:
    CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM BÌNH VINH SÀI GÒN

    Đ/C: 6/1/56 QL1A, KP1, P.THỚI AN, Q.12
    HOTLINE: 0902.892.039 - 08.62987111
    Website: http://binhvinhsaigon.com.vn/