Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Barcode Việt : Ứng dụng phân biệt hàng thật hàng giả của người Việt

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi vienthonghdc, 21/12/15, [ Mã Tin: 32700 ]

 1. SĐT :
  016585624563
  Địa Chỉ :
  hà nội
  Gửi tin nhắn
  Hiện nay, hàng thật hàng nhái vẫn luôn là vấn đề gây nhức nhối trong xã hội, là nỗi ám ảnh đối với người tiêu dùng. Vậy làm sao để nhận biết được chúng chỉ với một chiếc smart phone trong tay?
  Barcode Việt, ứng dụng này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Chỉ với một chiếc smartphone có 3g, và đừng quên Nạp tiền điện thoại để đăng ký mạng cho smartphone.
  Nhà phát triển: iCheck Corporation
  Tương thích: Android 2.3 trở lên
  Dung lượng 5,5Mb
  Đánh giá 4,4 sao
  [align=center][​IMG][/align]
  [align=center]Barcode Việt, ứng dụng của người Việt[/align]

  Có rất nhiều ứng dụng trên thị trường giúp phân biệt hàng thật, hàng nhái bằng cách kiểm tra QR Code. Nhưng hầu hết chúng không cung cấp đầy đủ thông tin, cũng như không phù hợp cho thị trường tại Việt Nam, Barcode Việt thì khác.
  Để tải ứng dụng về máy, đầu tiên bạn hãy truy cập vào CHPlay, gõ từ khóa Barcode Việt viến hành cài đặt. Hiện tại ứng dụng đã hỗ trợ cho cả Android, iOS và Windows Phone. Chú ý rằng, việc cài đặt có thể tính phí dung lượng. Chỉ cần Card Viettel 20K, là có thể thoải mái dùng 3g.
  [align=center]
  [​IMG]
  Thông tin sản phẩm kiểm tra[/align]


  Giao diện khá đơn giản và rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần mở Barcode việt lên và đưa camera hướng về mã vạch hoặc QR Code của sản phẩm cần kiểm tra. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ hiện lên ngay lập tức. Như tên sản phẩm, tên công ty, giá cả, date,….
  Còn đối với hàng giả, hàng nhái, hang kém chất lượng. Barcode Việt sẽ không thể hiển thị thông tin về sản phẩm, khi đó bạn cần lưu ý kiểm tra trước khi quyết định mua sản phẩm. Ngoài ra, nếu bạn là người hay đi mua sắm, cần phải kiểm tra nhiều sản phẩm. Bạn nên đăng ký cho smartphone những gói cưới mimax để sử dụng, nạp một chiếc Thẻ Viettel 500K, 200k sẽ là thích hợp.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+