Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Giải trí Bất cẩn với bật lửa nữ ca sĩ bị bỏng đến 80% cơ thể

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 7/3/16, [ Mã Tin: 39104 ] [493 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Là một trong những thành viên của nhóm nhạc SNH48, nữ ca sĩ 22 tuổi Đường An Kỳ đang trong tình trạng nguy kịch với vết bỏng gần 80% cơ thể. Hiện ca phẩu thuật ở tứ chi đã được thực hiện, song nhiều khả năng phải tiếp tục giải phẩu thuật vì lý do sức khỏe của cô chưa được ổn định.

  Vụ tại nạn xảy ra tại một quán cà phê có tiếng ở Thượng Hải vào đêm tối ngày 1/3. Nguyên nhân ban đầu được xác nhận là "nghịch bật lửa cháy lan vào quần áo".

  Đường An Kỳ bị cháy như đuốc sau khi "nghịch bật lửa". Ảnh GooGle


  Thời điểm mọi người quay ra, người của Đường An Kỳ đã bốc cháy. Đội ngũ cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường nhưng phải mất khá lâu mới có thể dập tắt ngọn lửa vì quán cafe có khá nhiều vật liệu dễ cháy. Riêng Đường An Kỳ nhanh chóng được đưa đến bệnh viện Thượng Hải.

  Một số nhân chứng kể lại vì sự việc diễn ra quá nhanh nên không ai hiểu chuyện gì đã xảy ra. Thậm chí nhiều người còn cho rằng nạn nhân là nhân viên của quán cafe.

  Chủ quán cafe cũng cho biết toàn bộ khu vực tầng 2 của quán đều là những vết cháy đen và rất bẩn. Họ chưa thể hoạt động quán bình thường.

  Theo Ifeng, năm 2010, nữ ca sĩ Selina và Du Hạo Minh cũng bị bỏng do cháy nổ tại phim trường. Selina bỏng 54%, Du Hạo Minh bị đến 39%. Tình trạng của Đường An Kỳ bị cho nặng hơn.

  Phía công ty quản lý cho biết, viện phí chữa trị rất lớn và họ sẽ cố gắng hỗ trợ. Nhóm nhạc SNH48 cũng đã hủy bỏ show diễn sắp tới vì sự cố này của An Kỳ.

  Cô rơi vào trạng thái hoảng loạn sau khi tỉnh lại. Ảnh GooGle


  Cộng đồng người hâm mộ SNH48 cho rằng, vụ việc lần này khá nghiêm trọng và hy vọng cơ quan chức năng sẽ làm việc đến cùng.


  Đường An Kỳ là thành viên nhóm nhạc SNH48 - hoạt động giống nhóm nhạc AKB48 Nhật Bản. Ngoài 2 thành viên người Nhật, SNH48 có hơn 100 thành viên người Hoa. Mới khởi nghiệp hơn 2 năm nhưng nhóm đã có chỗ đứng trong ngành giải trí. Trước thời điểm xảy ra tai nạn, Đường An Kỳ vừa cùng nhóm nhạc tham dự một sự kiện ở Bắc Kinh.  Theo Zing News, VNExpress
   

  Khu vực quảng cáo


Google+