Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Bắt giữ nhóm đối tượng chém người rồi tẩu thoát

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi 123love123, 30/1/15, [ Mã Tin: 16505 ] [526 lượt xem - 0 bình luận]

 1. Theo tin tức an ninh hình sự trong ngày 29/1, lực lượng chức năng huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa cho hay đã tiền hành bắt tạm giam nhóm đối tượng chém người rồi tẩu thoát.

  Được biết, vào chiều tối ngày 27/01, 3 đối tượng Nguyễn Văn Thu( SN 1986, hộ khẩu thường trú tại Bình Phước), Nguyễn Hữu Phước SN 1984, Trương Quốc Nam(SN 1982, hộ khẩu thường trú tại Phú Yên) và Phạm Tấn Vinh, SN 1990 đã truy sát Nguyễn Hữu Bộ và Nguyễn Hữu Tư(trú tại huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa).

  Sau khi chém người, nhóm đối tượng này đã cùng nhau bỏ trốn qua 3 tỉnh khi đi đến địa phận huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh). Bằng nghiệp vụ chuyên môn lâu năm của mình, lực lượng chức năng huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa đã nhanh chóng tóm gọn 3 đối tượng trên khi chúng đã chạy đến Hà Tĩnh.

  Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, nguyên nhân dẫn đến vụ việc này là do lái xe của hai bên trong lúc đi trên đường đã lấn chiếm phần đường của nhau và va quệt. Vì bức xúc nên đối tượng Trương Quốc Nam đã gọi điện thoại cho đồng nghiệp của mình là Nguyễn Văn Thu và Nguyễn Hữu Phước đến “xử lý” anh Tư.

  3 đối tượng này đã chén ép trước và chèn sau nên anh Nguyễn Hữu Tư và Nguyễn Hữu Bộ không thể chạy thoát được. Chúng đã đánh đập và chém nhiều nhát vào đầu, ngực, tay, chân của anh Tư và Bộ khiến 2 người gục ngã tại chỗ.

  Hiện, công an Thanh Hóa đang lấy lời khai của 3 đối tượng trên để hoàn thiện hồ sơ và bàn giao cho CQĐT Công an huyện Tĩnh Gia xử lý.

   

  Khu vực quảng cáo


Google+