Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Bắt hai sư tiểu nhúng tay vào nước sôi để chứng minh không ăn cắp tiền

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi nicedream009, 24/3/15, [ Mã Tin: 17783 ] [469 lượt xem - 0 bình luận]

 1. [​IMG]
  Bắt hai sư tiểu nhúng tay vào nước sôi để chứng minh không ăn cắp tiền
  Gia đình sư tiểu Thạch Mai (15 tuổi) vừa có đơn gửi đến Công an xã Vĩnh Châu đề nghị làm rõ, truy cứu trách nhiệm những người có liên quan trong vụ hai sư tiểu Thạch Mai và Thạch Lộc (18 tuổi) bị bắt nhúng tay vào chảo nước đang sôi, làm bỏng nặng.


  Vụ việc xảy ra tại chùa Tăng Du (thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng). Theo đó, Thạch Mai và Thạch Lộc là hai sư tiểu đang theo tu học tại chùa Tăng Du. Vào ngày 14.3, các tăng sư trong chùa phát hiện bị mất số tiền 1.100.000 đồng nên họp tất cả các thành viên trong chùa lại để chất vấn và khám xét.

  Thế nhưng, trong khi các sư khác trong chùa đều được chất vấn trong phòng theo từng cá nhân và nhúng tay qua nước lạnh để chứng minh không lấy tiền, thì hai sư tiểu Thạch Mai và Thạch Lộc lại bị đưa ra trước tập thể bắt buộc nhúng cả hai tay vào chảo nước đang được đun sôi trên bếp ga.

  Các sư tăng trong chùa cho rằng nếu nhúng tay vào chảo nước đang sôi mà đôi tay vẫn bình thường, không biến dạng nghĩa là hai sư tiểu không ăn cắp. Hậu quả, đôi bàn tay của hai sư tiểu đã bị bỏng nghiêm trọng.

  Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình của sư tiểu Thạch Mai rất bức xúc và đã gửi đơn đến Công an xã Vĩnh Châu đề nghị truy cứu trách nhiệm những người có liên quan.

  Đại đức Tăng Hoành Na, trụ trì chùa Tăng Du cho biết, hôm xảy ra vụ việc, đại đức đi vắng không có mặt ở chùa. Hiện, nhà chùa đã tiến hành họp răn đe cũng như bắt các sư có lời xin lỗi, đồng thời sẽ bồi hoàn toàn bộ chi phí điều trị cho hai sư tiểu.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+