Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Bật mí cho phụ nữ mang thai về thuốc phá thai giá bao nhiêu?

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi ladydream, 24/2/16, [ Mã Tin: 38044 ]

 1. SĐT :
  01665115116
  Địa Chỉ :
  số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Pha thai bang thuoc bao nhieu tien là một trong một vài phân vân được rất nhiều phụ nữ mang bầu quan tâm và sau đây những thầy thuốc Thái Hà sẽ tư vấn băn khoăn đó qua chi phí thuốc phá thai được sử dụng hiện nay.

  [​IMG]

  Đẩy thai ra khỏi tử cung sử dụng thuốc là một cách bỏ thai khá an toàn, đơn giản, gọn nhẹ lại không tốn kém như những cách phá thai an toàn nhất khác cho nên rất được bạn nữ ưu tiên quyết định. Tuy nhiên, không phải phụ nữ mang bầu nào cũng được phép dùng biện pháp từ bỏ thai sử dụng thuốc này. Chỉ một số phụ nữ có thai có mang dưới 7 tuần và không bị dị ứng đối với thuốc cũng như không nhiễm phải vài căn bệnh mà thuốc có chống chỉ định mới được sử dụng . Thế nhưng, vì thiếu thông tin và kiến thức mà rất nhiều thai phụ đã phải trả giá đắt khi tự ý mua thuốc đẩy thai ra khỏi tử cung để tiến hành đẩy thai ra khỏi tử cung ở nhà. Thường gặp nhất là trường hợp phụ nữ có thai phải hủy thai 2 lần do sót thai, sốc thuốc và tử vong do mất máu quá nhiều .

  Vì thế cho nên, để biết mình có đủ điều kiện tiến hành hủy thai dùng thuốc hay không, thai phụ phải tới phòng khám chuyên khoa được cấp phép để tiến hành khám sức khỏe tổng quát và tiến hành siêu âm xác định tuổi thai. Nếu đủ điều kiện, phụ nữ mang bầu và người thân sẽ được nghe chia sẻ về phương pháp này cũng như quá trình thực hiện, sau đó cần ký giấy cam kết bỏ thai. Còn nếu không đủ điều kiện thì bác sĩ chuyên khoa sẽ san sẻ phương pháp bỏ thai khác, thích hợp hơn.

  Đẩy thai ra khỏi tử cung dùng thuốc bao nhiêu tiền?

  Nói về chi phí bỏ thai sử dụng thuốc, những bác sĩ chuyên khoa cho biết : Chi phí loại bỏ thai sử dụng thuốc không cố định và có sự chênh lệch giữa một vài bệnh nhân và vài bệnh viện tiến hành. Tuy nhiên sự chênh lệch này là không cao.


  Nếu sau thời điểm loại bỏ thai bằng thuốc, sản phụ có những biểu hiện như mệt mỏi, ra máu và tụt huyết áp,… sẽ bắt buộc cần nằm lại bệnh viện để quan tâm . Do vậy, chi phí chắc chắn sẽ lớn hơn so với các phụ nữ mang bầu về nhà ngay sau khi thực hiện tiễu phẫu. Hoặc nếu bạn tiến hành bỏ thai dùng thuốc tại một phòng khám chính quy, được cấp phép thì chi phí cũng sẽ khác so với việc bạn tiến hành hủy thai tại một số cơ sở y tế “không đảm bảo” hoặc tự ý mua thuốc về phá ở nhà.

  Tóm lại, chi phí loại bỏ thai bằng thuốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tình trạng sức khỏe phụ nữ mang thai, trung tâm y tế thực hiện, chuyên gia chuyên khoa tiến hành , quá trình tái thăm khám ,…Tuy nhiên, sản phụ và gia đình đừng vì chi phí đắt hay rẻ mà mang tính mệnh của mình ra đặt cược. Nên tìm hiểu về phòng khám và bac sĩ tiến hành trước khi tìm hiểu về chi phí. Chi phí tuy cấp thiết nhưng đừng để nó ảnh hưởng tới sức khỏe và tương lai của bạn.

  >>> Bạn gái nên xem xét về bệnh viem lo tuyen co tu cung
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay