Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Tin thế giới Bí mật bức tranh cá nuốt người khảm đá ở thế kỷ thứ 5

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 10/7/16, [ Mã Tin: 48751 ] [897 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Những bức tranh khảm trong giáo đường cuối thời La Mã ở ngôi làng thuộc vùng Galilea Hạ, Israel, đã tái hiện và minh họa những điều trong kinh thánh đáng để quan tâm nhất là bức tranh đại hồng thủy.  Bức tranh mô tả thuyền Noah vượt đại hồng thủy vẽ hình con thuyền cùng với các cặp động vật, bao gồm voi, báo đốm, lừa, rắn, gấu, sư tử...


  Bức tranh về Biển Đỏ khắc họa cảnh những chiếc xe ngựa bị lật nhào, quân lính của Pharaoh Ai Cập bị một con cá lớn tấn công và nuốt chửng.

  Một bức tranh khảm khác được nhóm nghiên cứu khai quật ở hành lang phía đông giáo đường năm 2013-2014 mô tả cuộc gặp gỡ huyền thoại giữa Alexander Đại đế và những cha xứ địa vị cao người Do Thái.  Bức tranh tường tiếp theo tìm thấy năm 2015 có dòng chữ khắc theo tiếng Do Thái bao quanh là hình người, động vật và sinh vật trong truyền thuyết.

  Theo International Business Times, hai bức tranh tường được Jodi Magness, giáo sư ở Đại học North Carolina, Mỹ, phát hiện cùng với trợ lý giám đốc Cơ quan Khảo cổ Israel Shua Kisilevitz và nhiều đồng nghiệp khác.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay