Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Ô Tô Bị Phạt Như Thế Nào Nếu Không Giữ Khoảng 1 Cách Xe An Toàn?

Xem trong 'Làng Xe Xưa và Nay' đăng bởi ThaoNT93, 12/1/16, [ Mã Tin: 34637 ]

 1. SĐT :
  0963007105
  Địa Chỉ :
  Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Trên cùng 1 làn đường khi tham gia giao thông, khoảng cách về cự li tối thiểu giữa hai xe là rất quan trọng. Bạn đã giữ đúng cự ly tối thiểu về khoảng khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông chưa? Nếu vi phạm quy tắc này thì sẽ bị phạt bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi bài viết sau, trung tâm dạy học lái xe b2 tại hà nội sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này nhé.

  Quy định về cự li tối thiểu

  Trong luật giao thông đường bộ 2008 có quy định về tốc độ xe và khoảng cách giữa các xe thì tại những nơi có biển báo “cự li tối thiểu giữa 2 xe” thì người điều khiển phương tiện phải tuân thủ về tốc độ chạy xe trên đường và phải giữ khoảng cách sao cho không nhỏ hơn trị số ghi trên biển.

  Xem thêm: thi bằng lái a2 tại hà nội uy tín và chất lượng

  [​IMG]

  Xử lý vi phạm

  Như khi học lái xe ô tô b2, chúng ta đều biết nếu vi phạm quy tắc giao thông đường bộ sẽ bị xử phạt hành chính. Đối với lỗi không giữ khoảng cách an toàn để xảy ra va chạm với xe liền trước hay không giữ khoảng cách theo chỉ dẫn của biển báo cũng không ngoại lệ. Mức xử phạt dành cho người điều khiển xe ô tô là từ 100 đến 200 nghìn đồng. Trường hợp chạy trên đường cao tốc thì bị phạt tiền từ 800 đến 1 triệu 2 trăm nghìn đồng. Bên cạnh đó còn bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe trong vòng 2 tháng nếu gây tai nạn gio thông. Ngoài ra người điều khiển xe máy, mô tô, xe gắn máy mà vi phạm quy tắc giao thông này thì bị xử phạt từ 600 đến 800 nghìn đồng.

  Hi vọng với những chia sẻ mà trung tâm học lái xe b2 VOV vừa giới thiệu đã giúp các bạn phần nào hiểu được về quy định về cự li giữ khoảng cách xe an toàn. Nếu như vẫn còn thắc mắc cần giải đáp hay nhu cầu học lái xe uy tín chất lượng thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể chi tiết. Số điện thoại đường dây nóng: 0962 081 555.

   

  Khu vực quảng cáo


Google+