Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Đồng Hồ Treo Tường Đồng Hồ Để Bàn Bộ đồng hồ tượng Atimon

Xem trong 'Làng Đồng Hồ' đăng bởi Cổ đồng hồ, 13/1/17, [ Mã Tin: 67745 ]

 1. Cổ đồng hồ

  Cổ đồng hồ (0 )

  Số người xác thực (1)

  Vui lòng liên hệ trực tiếp

  SĐT :
  0909555303
  Địa Chỉ :
  280c phạm thế hiển phường 3 quận 8
  Gửi tin nhắn
  Bộ đồng hồ tượng Atimon ông báo 3 món đế đá xuất sứ pháp 1900 ! " T. CARTIER "

  * Thông tin : Chất liệu chủ đạo Atimon chắc chắn chi tiết chạm trổ tinh xảo cực kỳ bề bĩ với thời gian tượng báo được tả một cách chi tiết sự manh mẽ trên mảnh đá . Theo văn hóa phương Tây văn hóa châu Phi, châu Mỹ của người da đỏ. Với sự đa dạng của các loài báo mà văn hóa mô tả chúng khá đa dạng. Cũng giống như hổ, báo thuộc về biểu tượng cho dã thú, đặc biệt là biểu hiện tính uyển chuyển, gọn gàng, giỏi leo trèo, ẩn náu, trong đó báo săn là biểu tượng về tốc độ, báo đốm là biểu tượng cho chiến binh

  * Chi Tiết : tượng chính vô cùng đẹp chắc chắn rất nặng có khắc tên của tác giả tạo nên tác phẩm " T. CARTIER " 2 bình đi cùng với tượng cũng cùng chất liệu dùng để sử dụng đốt hương hoặc trang trí tăng thêm giá trị cho chiếc đồng hồ tượng chính hoàn toàn không sước mẻ , dưới tượng là những mảnh đá trắng vân đỏ nguyên khối không nức mẻ được mài viền rất đẹp chi tiết đồng hoa văn được gắn chắc chắn và 4 chân đồng cho phép tăng đưa . máy lon pháp đã lâu chui sạch sẽ chạy chuẩn . kính mo bảo vệ mặt số men hoa văn vẽ tuyệt đẹp . kim đồng hoa văn . tất cả đều được giữ gìn độ nguyên bản giá trị sưu tầm cao .

  * Hoạt động : máy lên dây 2 lỗ mặt trước bằng chìa khóa zin chạy đủ ngày cos không chấp nối . chạy dựa trên hoạt động quả lắc . điểm chuông chén 30 ' 60' âm thanh lớn vang .

  * Kích thước : tượng chính 30x43x14 CM ( cao ngang sâu )

  * SDT: 0909 555 303


   

  Khu vực quảng cáo


Google+