Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Linh - Phụ kiện các loại Bộ máy test cáp mạng lan MicroScanner2 tốn kém một lần và tốn kém nhiều lần, bạn chọn cách nào?

Xem trong 'Làng Điện Máy, Điện Cơ' đăng bởi Saleman359VVT, 4/1/15, [ Mã Tin: 10343 ]

 1. Khi lựa chọn một Bộ máy test cáp mạng lan, bạn thường search thông tin nhiều sản phẩm cùng loại trên mạng, sau đó so sánh giá thành. Sản phẩm có giá rẻ hơn đương nhiên dễ được ưu tiên. Nhưng với trường hợp của MicroScanner2, bạn hãy cân nhắc đôi chút trước khi quyết định.


  Khi đầu tư một khoản chi phí cao hơn so với các sản phẩm khác, bạn sẽ nhận được gì từ MicroScanner2? Ngoài những tính năng đột phá: thiết kế thân thiện, giao diện hiện đại, gọn nhẹ dễ sử dụng, chất lượng tiêu chuẩn… chiếc máy test cáp mạng này sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng với khả năng đo kiểm và giải quyết sự cố nhanh chóng, tiết kiệm đáng kể thời gian chết của hệ thống mạng. Trong ngành công nghệ thông tin, bạn thừa hiểu thời gian còn hơn cả tiền bạc!

  Vậy, quyết định đầu tư mua một thiết bị chuyên nghiệp ngay từ đầu để có được lợi ích lâu dài và khả năng quản lý hệ thống tin cậy, so với chi phí mua thiết bị ban đầu rẻ nhưng lại tốn kém khắc phục sự cố về sau, bạn chọn cách nào?


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Dùng thử miễn phí hoặc yêu cầu demo sản phẩm, liên hệ:

  Bộ máy test cáp mạng LAN Bo may test cap mang LAN

  Mr.Thanh: 0943 096 260 – thanhtran2@maytestcap.com

  Mr.Minh: 0933 404 920 – minhvu@maytestcap.com
   

  Khu vực quảng cáo


Google+