Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Thời Sự Bộ ngoại giao cung cấp thêm thông tin về vụ Minh Béo bị xét xử 15.4.2016

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 15/4/16, [ Mã Tin: 42162 ] [486 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco, Mỹ, cho biết luật sư bào chữa cho Minh Béo, tức Hồng Quang Minh, đã được chỉ định. Và cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam đã tìm hiểu những luật sư uy tín để cung cấp thông tin cho gia đình nếu cần.
  Ông Lê Hải Bình, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam, cho biết như vậy trong cuộc họp báo thường kỳ chiều nay (14/4).

  Trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết thêm thông tin về phiên tòa xét xử Minh Béo dự kiến vào ngày 15/4 (giờ Mỹ), ông Lê Hải Bình cho biết, theo tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco, sau khi liên hệ với văn phòng biện lý của Quận Cam, Tổng lãnh sự quán được biết luật sư bào chữa cho Hồng Quang Minh đã được chỉ định.


  Tổng lãnh sự quán cũng đã tìm hiểu thêm những luật sư bào chữa có uy tín cao trong lĩnh vực liên quan đến những cáo buộc đối với Hồng Quang Minh đang phải đối mặt và chuyển những thông tin này cho Sở Ngoại vụ TP Hồ Chí Minh để thông báo cho gia đình Hồng Quang Minh trong trường hợp gia đình cần hỗ trợ.

  Cho đến nay, Tổng Lãnh sự quán và các cơ quan đại diện Việt Nam tại Mỹ luôn theo dõi sát sao vụ việc để bảo đảm quyền lợi cao nhất cho công dân Việt Nam, ông Lê Hải Bình khẳng định.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay