Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Bơm sục khí được sử dụng để tạo dòng

Xem trong 'Làng Chợ Trời' đăng bởi phamthaovnn, 29/9/16, [ Mã Tin: 56547 ]

 1. SĐT :
  0932776552
  Địa Chỉ :
  19A Đường số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Quận Bình Tân, TPHCM
  Gửi tin nhắn
  Nhu cầu sử dụng máy bơm lưu lượng trong sinh sản nông nghiệp, công nghiệp, nuôi trồng thủy sản khá đa dạng, bao gồm: quản lý nước, giữ mực nước có chất lượng tốt và vừa đủ tùy từng đối tượng cây trồng, vật nuôi theo từng thời đoạn của chúng, bơm cấp nước mùa hạn và thoát nước mùa khô, tát nước để thu hoạch, tạo dòng chảy, phân phối hoặc giải phóng các chất hữu cơ, chất lắng đọng và các loại khí trong thủy vực, dùng như thiết bị đẩy đối với các dụng cụ đường thủy, rửa mặn, rửa phèn cho ao, ruộng, cứu hỏa…
  Nhiều loại máy bơm hiện có bán trên thị trường đáp ứng các đề nghị trên, người tiêu dùng cần tham khảo các đặc tính để chọn loại máy bơm hạp cho nhu cầu công việc của mình.


  [​IMG]
  Bơm sục khí (hay bơm khí nâng) cũng được dùng để tạo dòng, phun nước, nó hoạt động trên nguyên tắc khí được bơm xuống phần thân bơm dưới nước. Tại đây nó được pha trộn với nước tạo thành hẩu lốn khí + nước. hỗn tạp này nhẹ hơn nước do đó được trào lên tạo thành dòng áp suất đưa nước lên qua thân bơm.
  Bơm nước thải thả chìm (hay bơm điện chìm) có đặc điểm là quờ bơm được đặt chìm dưới nguồn nước. Thực chất nguyên lý hoạt động của nó là loại bơm ly tâm phối hợp trục đứng. Điện năng truyền qua dây dẫn làm quay mô tơ. Nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm, sau khi chuyển vận qua thân bơm được đưa qua ống đẩy bơm lên… Ưu điểm của bơm này là gọn nhẹ, cơ động và hiệu suất cao. Nhược điểm của nó là khó tu chỉnh nếu bị hỏng vì luôn đề nghị cao về độ kín nước. Việc sử dụng Bơm nước thải thả chìm (bơm điện chìm) có hai lưu ý nhỏ là phải dùng quai xách, không được dùng dây xách khi chuyển di và không bơm ở mực nước quá thấp vì rất dễ làm hư hại mô tơ do mô tơ không được làm mát.
  Bơm ly tâm lưu lượng, chiếm phần nhiều trên thị trường, dùng bơm nước trong gia đình hoặc sinh sản. Loại này hoạt động trên nguyên tắc lực ly tâm tạo ra nhờ sức quay của cánh bơm được dẫn động từ một mô tơ điện. Dưới tác dụng của lực ly tâm, dòng chất lỏng đẩy ra ngoài tạo ra vùng áp suất thấp trong thân bơm, nhờ đó nước được hút vào qua đường ống hút và đẩy ra qua đường ống đẩy. Việc mồi nước xoành xoạch quan trọng và cấp thiết đối với bơm ly tâm vì gia tốc của nước đẩy ra qua ống đẩy chính là nguồn gốc của lực ly tâm. Khi không có hoặc có quá ít nước trong thân bơm, tốc độ nước chuyển động sẽ không đủ lớn để tạo nên sức ép hút.

  Tham khảo thêm : máy khuấy chìm

  Bơm phun (hay bơm pít tông) hoạt động trên nguyên tắc là dùng một bơm phụ hoặc khí nén tạo ra sự dịch chuyển ban đầu trong thân bơm. Sự dịch chuyển của dòng khí nén hay chất lỏng từ bơm phụ tạo ra vùng áp suất thấp phía sau thân bơm. Nhờ đó nước được tải qua thân bơm.Bơm piston là loại chuyên dụng trong sản xuất, hoạt động nhờ tạo lực hút và lực đẩy hoàn toàn dựa vào hành trình nén và xả của piston trong xi lanh. Nguyên tắc làm việc của bơm piston rất đơn giản, nhưng hiệu suất lại rất cao. Tuy nhiên, hiện loại bơm này ít được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt và trong nông nghiệp vì hành trình của piston là chuyển động trượt. Điều đó khôn cùng bất lợi cho việc cơ khí hay điện khí hóa vì muốn chuyển từ chuyển động quay sang chuyển động trượt phải có thêm cơ cấu cam và cơ cấu biên tay quay (tay biên), cồng kềnh và phức tạp. Hiện nay nó vẫn được sử dụng trong các bơm truyền động thủ công như bơm hút khô dưới tàu bè, bơm xe đạp, xe máy. Chỉ đến khi hệ thống truyền động thủy lực và khí nén ra đời, bơm piston mới trở lại vị trí thống trị của nó trong công nghiệp vì ở hai loại truyền động hiện đại này việc điều khiển hành trình hút và nén của piston hoàn toàn nhờ vào áp suất của dòng khí nén hoặc chất lỏng.(dùng nhiều trong nuôi trồng thủy sản) là loại máy bơm hoạt động khi mô tơ làm quay cánh quạt, dưới tác dụng của module cánh quạt của bơm, nước được hút vào theo đường ống hút. Thường nước được hút đồng thời với trục bơm và thổi ra theo các hướng khác nhau.

  CÔNG TY TNHH MTV THUẬN HIỆP THÀNH chuyên kinh dinh phân phối các mặt hàng: Máy bơm nước chính hãng như Nation Pump (NTP), APP, THT, Panasonic, Pentax, Lepono, Pentax, Lucky-Pro, Peroni, Ebara, Giếng Nhật, Nagaki, Tân Hoàn Cầu… Các chuẩn loại máy bơm theo công dụng như máy bơm đẩy cao, máy bơm tăng áp, máy bơm tự hút, máy bơm ly tâm, máy bơm nước biển , máy bơm chìm nước thải, bơm hóa chất, máy bơm giếng sâu, bơm Tuabin… Tư vấn, lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh, máy bơm nước.

  Chúng tôi Miễn phí giao hàng nội thành TPHCM bao gồm: Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh. Ngoài các khu vực kể trên, công ty sẽ tính thêm phí giao hàng. Riêng đối với những đơn hàng số lượng nhiều, công ty sẽ coi xét miễn phí giao hàng.Thời gian giao hàng: trong vòng 24h. Trường hợp khách hàng muốn giao hàng ngay khi đặt hàng vui lòng hệ trọng công ty.

  CÔNG TY TNHH MTV THUẬN HIỆP THÀNH sẽ miễn phí dịch vụ lắp đặt cho khách hàng với những sản phẩm đơn giản (lắp đặt và vận hành không dùng khoan), và tính phí đối với những sản phẩm khác tùy theo đặc điểm và thuộc tính.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay