Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Bữa cơm gia đình thân mật cùng bàn ăn Xuân Hòa

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi anhhoaintv12345, 10/10/15, [ Mã Tin: 26809 ]

 1. SĐT :
  0462529595
  Địa Chỉ :
  cau giay ha noi
  Gửi tin nhắn
  Bữa cơm gia đình thân mật sẽ mang lại niềm hạnh phúc cho một gia đình và là niềm vui của mỗi thành viên.
  Không gì cảm thấy hạnh phúc hơn khi tất cả các thành viên trong gia đình được quây quần bên nhau cùng ăn cơm, cùng trò chuyện được nghe những tiếng cười sảng khoái những câu chuyện bình dị hàng ngày. Nhỏ nhắn vậy thôi nhưng thiếu bộ bàn ăn thiếu không khí gia đình này thì một gia đình không còn là một gia đình nữa, mỗi thành viên hãy cùng nhìn lại để tạo ra một không khí ấm cúng thật sự cho gia đình của mình.

  [​IMG]

  Sau mỗi bữa cơm gia đình thân mật, các thành viên trong gia đình lại cùng quây quần bên nhau ngoài phòng khách, cùng xem những bộ phim chương trình giải trí. Người bố nằm trên ghế sofa, mẹ trên giường gấp Xuân Hòa và 2 con ngồi quanh bố mẹ. Một gia đình luôn hạnh phúc êm đẹp như thế này khi có bộ bàn ăn, chiếc giường gấp cùng tình yêu thương của các thành viên.

  [​IMG]


  Có bộ bàn ăn Xuân Hòa trong nhà, sức khỏe của bạn còn luôn đảm bảo được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Hãy cùng Xuân hòa tạo nên một gia đình khỏe mạnh.

  [​IMG]

  Không chỉ cung cấp những vật dụng sinh hoạt trong gia đình, Xuân Hòa còn mang đến cho bạn chiếc bàn chân sắt để bạn có thể làm việc tại nhà khi không thể giải quyết hết công việc trên cơ quan. Xuân hòa luôn là người bạn đồng hành cùng mọi nhà để tạo nên hạnh phúc gia đình.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay