C.ty SIMCO Sông Đà tuyển XKLĐ đi Nhật, UAE, Đài Loan, Malaysia, Macao​

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi duhoc33, 25/11/13, [ Mã Tin: 5367 ] [228 lượt xem - 0 bình luận]

  1. CÔNG TY CỔ PHẦN SIMCO SÔNG ĐÀ
    Văn Phòng Đại Diện: G203 CC Vinaconex 2 – Ngõ 43 Phùng Khoang – Hà Nội
    Điện thoại: (04) 6 295 1359 Fax: (04) 3.544.5007 Hotline: 0948801166
    Email:
    phamthuy.dtb@gmail.com Website: viendaotaocanbo.edu.vn
    THÔNG BÁO TUYỂN LAO ĐỘNG

    Công ty CP SIMCO Sông Đà - Tập đoàn Sông Đà là 01 đơn vị uy tín hàng đầu cả nước trong công tác đưa người đi làm việc ở nước ngoài. Hiện nay chúng tôi đang cần tuyển dụng lao động đi một số noớc có thu nhập cao. Cụ thể:
    I. Đơn hàng Đài Loan.
    1. Điều kiện tuyển chọn:
    - Nam: tuổi đời từ 18 đến 33. Cao từ 162 cm và nặng từ 52 kg trở lên.
    - Nữ: tuổi đời từ 18 đến 33. Cao từ 152 cm và nặng từ 45 kg trở lên.
    2. Thời hạn hợp đồng, thời gian làm việc, chế độ lương, ăn, ở của người lao động:
    - Hợp đồng:02 năm (có thể gia hạn thêm 01 năm), ngày làm việc: 8 tiếng/ngày + làm thêm Lương cơ bản 17.880 Đài tệ/tháng (khoảng 13 triệu) chưa kể làm thêm giờ và chế độ khác.
    3. Chi phí trước khi xuất cảnh:
    - Chi phí xuất cảnh khoảng: Từ 4.800 USD đến 5.800 USD tuỳ vào từng đơn hàng cụ thể
    4. Ngành nghề: Thợ điện tử, cơ khí, cắt gọt .. (Đặc biệt: T9/2011 sẽ tuyển trực tiếp thợ Cơ khí (HÀN) nếu chưa biết nghề được đào tạo miễn phí)
    Đặc biệt: Đối với các trường hợp người lao động khi đăng ký đi XKLĐ mà giới thiệu được nhiều người đi cùng sẽ được xét giảm mức phí xuất cảnh, cụ thể:
    - Từ 1 - 4 người: được giảm 50 USD/người
    - Từ 5 người trở lên: được giảm 100 USD/người
    Nhưng tổng chi phí xuất cảnh còn lại của người giới thiệu tối thiểu là 4.500 USD
    II. Đơn hàng MACAO.
    1. Tiêu chuẩn tuyển chọn:
    - Giới tính: Nữ tuổi đời từ 18 - 40 tuổi đối với lao động chưa từng đi làm việc tại Đài Loan; Tuổi đến 45 đối với những người đã đi lao động tại Đài Loan về.
    - Thể lực:Cao 1m50, nặng 42 Kg trở lên.
    2. Mức lương cơ bản hàng tháng:
    - Thu nhập: Lương cơ bản 2.500 Tệ Macao (Tương đương khoảng 7.500.000 VNĐ /tháng).
    - Lương làm thêm ngày Chủ nhật: 100 Tệ Macao/ngày (Tương đương 300.000 đồng/ ngày).
    - Dự kiến tổng thu nhập khoảng 8.000.000 đồng/ tháng.
    3. Thời hạn hợp đồng, điều kiện làm việc, chỗ ở:
    - Thời hạn hợp đồng: 02 năm (Có thể gia hạn theo nhu cầu của lao động).
    - Thời gian làm việc: 06 ngày /tuần (Chủ Nhật có thể được yêu cầu làm thêm).
    - Điều kiện ăn ở: Do chủ sử dụng lao động đài thọ.
    4. Chi phí xuất cảnh dự kiến:
    - CP xuất cảnh dự kiến: 1.100USD (Gồm chi phí dịch vụ XKLĐ, Visa, lộ phí, đồng phục)
    5. Ngành nghề: Giúp việc gia đình, điện, điện tử, cơ khí, cắt gọt
    Đặc biệt: Đối với các trường hợp người lao động khi đăng ký đi XKLĐ mà giới thiệu được nhiều người đi cùng sẽ được xét giảm mức phí xuất cảnh, cụ thể:
    - Từ 1 - 4 người: được giảm 50 USD/người
    - Từ 5 người trở lên: được giảm 100 USD/người
    Nhưng tổng chi phí xuất cảnh còn lại của người giới thiệu tối thiểu là 500 USD
    I.1 Đơn hàng QATAR ( Đơn hàng mới)
    2. Điều kiện chung:
    - Thời hạn hợp đồng: Thời hạn hợp đồng 02 năm.
    - Thời gian làm việc cơ bản: 08 tiếng/ngày; 06 ngày/tuần.
    - Lương làm thêm giờ: Được tính theo quy định của luật lao động Qatar.
    - Vé máy bay lượt đi, về khi người lao động hoàn thành hợp đồng: Do chủ sử dụng cung cấp miễn phí.
    - Chỗ ở, ăn và phương tiện đi lại từ chỗ ở đến nơi làm việc và ngược laị, bảo hiểm bắt buộc, dịch vụ y tế thông thường: được chủ sử dụng cung cấp miễn phí.
    3. Tiêu chuẩn tuyển chọn:
    - Nam giới: Tuổi đời từ 19 đến 45 tuổi; cao 1,6m, nặng 55kg trở lên.
    - Đối với vị trí kỹ sư giám sát công trình: Là cử nhân cao đẳng hoặc kỹ sư xây dựng; Có trình độ tiếng Anh giao tiếp tốt trong công việc (tương đương trình độ B trở lên); Ưu tiên các đối tượng đã từng làm việc ở vị trí tương tự tại nước ngoài.
    - Đối với vị trí đốc công: Có kinh nghiệm chuyên môn trong nghề sắt hàn, gia công chế tạo kết cấu thép từ 2 năm trở lên, có kinh nghiệm quản lý và đã từng nắm giữ các vị trí từ tổ trưởng trở lên, có trình độ tiếng Anh đủ để giao tiếp trong công việc. Ưu tiên các đối tượng đã từng làm việc ở vị trí tương tự tại nước ngoài
    - Đối với các loại thợ: Phải có kinh nghiệm làm việc ở các ngành nghề dự tuyển từ 2 năm trở lên; Ưu tiên các đối tượng đã từng làm việc ở vị trí tương tự tại nước ngoài.
    I.2 Đơn hàng NGA (Đơn hàng mới)
    1. Điều kiện tuyển chọn:
    - Nam giới, tuổi đời từ 22-40 tuổi ( đủ tuổi tính theo ngày tháng dương lịch)
    - Cao từ 160 cm, nặng 55 kg trở lên
    - Tốt nghiệp PTTH (12/12) trở lên. Ưu tiên có tay nghề cơ khí.
    2. Thời hạn hợp đồng, thu nhập của người lao động:
    - Thời hạn hợp đồng: 03 năm (có thể gia hạn thêm).
    - Thời gian làm việc cơ bản: 08 giờ/ngày: 06 ngày/tuần
    - Điều kiện ăn ở: ký túc xá, Chủ sử dụng đài thọ.
    - Lương cơ bản: 350 USD/tháng
    - Cứ 3 tháng một lần, Giám đốc sản xuất, Nhà máy sẽ căn cứ vào: Năng suất lao động, Chất lượng sản phẩm, ý thức chấp hành kỷ luật để xét tăng lương cho người lao động. (bình quân mỗi bậc lương chênh nhau 1 000 rúp/ tháng, tương đương 33 USD, theo thời điểm hiện tại).
    3. Chi phí xuất cảnh:
    - Tổng chi phí xuất cảnh dự kiến khoảng 1.600 USD (bao gồm tiền đóng góp Quỹ Hỗ trợ việc làm ngoài nước, phí môi giới, phí dịch vụ, lệ phí visa, vé máy bay và một số chi phí khác).
    III. Đơn hàng MALAYSIA
    1. Điều kiện chung:
    - Thời hạn hợp đồng: 03 năm, có thể gia hạn thêm. Thời gian làm việc: 08 tiếng/ngày, 26 ngày/ tháng
    - Lương chính 7 triệu.
    - Lương làm thêm giờ: Được tính theo quy định của luật lao động Malaysia.
    - Lao động được trợ cấp ca đêm 2RM/ đêm.
    - Vé máy bay lượt về, thuế Levy, chỗ ở, phương tiện đi lại từ chỗ ở đến nơi làm việc và ngược lại, bảo hiểm bắt buộc, dịch vụ y tế thông thường: được chủ sử dụng cung cấp miễn phí.
    2. Tiêu chuẩn tuyển chọn:
    - Nữ: Tuổi đời từ 18 đến 36 tuổi, cao 142cm, nặng 40 kg trở lên, không bị mù màu
    3 Thông tin xuất cảnh: Tổng phí xuất cảnh là 1.100USD (riêng giúp việc gia đình MIỄN PHÍ). Công ty sẽ hỗ trợ các thủ tục để người lao động có thể vay vốn ngân hàng Nông nghiệp hoặc Chính sách nếu có nhu cầu.
    4. Ngành nghề: Lao động phổ thông, công nhân nhà máy, giúp việc gia đình
    Đặc biệt: Đối với các trường hợp người lao động khi đăng ký đi XKLĐ mà giới thiệu được nhiều người đi cùng sẽ được xét giảm mức phí xuất cảnh, cụ thể:
    - Từ 1 - 4 người: được giảm 50 USD/người
    - Từ 5 người trở lên: được giảm 100 USD/người
    Nhưng tổng chi phí xuất cảnh còn lại của người giới thiệu tối thiểu là 500 USD.
    Riêng giúp việc gia đình miễn phí xuất cảnh.
    IV. Đơn hàng Nhật Bản.
    1. Điều kiện tuyển chọn:
    - Nam: tuổi đời từ 18 đến 28. Cao từ 162 cm và nặng từ 52 kg trở lên.
    - Nữ: tuổi đời từ 18 đến 25. Cao từ 152 cm và nặng từ 45 kg trở lên.
    - Tốt nghiệp cấp III.
    2. Thời hạn hợp đồng, thời gian làm việc, chế độ lương, ăn, ở của người lao động:
    - Hợp đồng:03 năm, ngày làm việc: 8 tiếng/ngày + làm thêm Lương cơ bản 30 - 35 triệu chưa kể làm thêm giờ và chế độ khác (tổng thu nhập dự kiến từ 35 - 60 triệu đồng).
    3. Chi phí trước khi xuất cảnh:
    - Chi phí xuất cảnh khoảng: 5.500 - 7.500 USD
    4. Điều kiện ăn ở.
    - Ở miễn phí
    - Vé máy bay miễn phí
    5. Ngành nghề: Du học sinh, nghiên cứu sinh, thực tập sinh
    Hồ sơ đăng ký (nói chung) gồm:
    - 01 bản khai sơ yếu lý lịch (có xác nhận của đơn vị công tác hoặc địa phương cư trú, thời gian xác nhận tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển không quá 45 ngày).
    - Chứng minh nhân dân (nộp bản phôtô, bản gốc mang theo để đối chiếu).
    - Sổ hộ khẩu (nộp bản phôtô).
    - Bằng tốt nghiệp văn hoá cao nhất (nộp bản phôtô).
    - Phiếu xét nghiệm Viêm gan B, C; HIV; Giang mai.
    - Giấy chứng nhận không tiền án, tiền sự (nếu có).
    - Hồ sơ tuyển chọn bao gồm: Hộ chiếu (giấy hẹn lấy hộ chiếu), ảnh 4 x 6 (20 chiếc).
    Ngoài ra còn có các Đơn hàng tuyển Kỹ sư chuyên ngành Kỹ thuật các loại. Đơn hàng cực tốt!
    V. Đơn hàng đi U.A.E
    1. Cơ cấu ngành nghề, dự kiến tiền lương và chi phí xuất cảnh:
    2. Điều kiện chung:
    - Thời hạn hợp đồng: Hợp đồng ban đầu là 01 năm theo thời hạn của visa, sau đó được gia hạn hàng năm.
    - Thời gian làm việc cơ bản: 08 tiếng/ngày; 06 ngày/tuần.
    - Lương làm thêm giờ: Được tính theo quy định của luật lao động UAE.
    - Vé máy bay lượt đi và về khi người lao động hoàn thành hợp đồng: Do chủ sử dụng cung cấp miễn phí.
    - Chỗ ở, ăn và phương tiện đi lại từ chỗ ở đến nơi làm việc và ngược lai, bảo hiểm bắt buộc, dịch vụ y tế thông thường: được chủ sử dụng cung cấp miễn phí.
    - Tất cả lao động tham gia chương trình xuất khẩu lao động được Công ty hỗ trợ các thủ tục vay vốn tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ngân hàng Chính sách xã hội hoặc Ngân hàng công thương địa phương; hỗ trợ thủ tục làm hộ chiếu nhanh tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.
    3. Tiêu chuẩn tuyển chọn:
    - Nam giới: Tuổi đời từ 19 đến 45 tuổi; cao 1,6m, nặng 55kg trở lên.
    - Tư cách phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án tiền sự, đủ điều kiện sức khoẻ để đi làm việc tại nước ngoài theo quy định của Bộ Y tế, không mắc các bệng truyền nhiễm như: viêm gan A,B,C,HIV, đáp ứng yêu cầu tay nghề.
    - Đối với vị trí kỹ sư giám sát công trình: Là cử nhân cao đẳng hoặc kỹ sư xây dựng; Có trình độ tiếng Anh giao tiếp tốt trong công việc (tương đương trình độ B trở lên); Ưu tiên các đối tượng đã từng làm việc ở vị trí tương tự tại nước ngoài.
    - Đối với vị trí đốc công: Có kinh nghiệm chuyên môn trong nghề sắt hàn, gia công chế tạo kết cấu thép từ 2 năm trở lên, có kinh nghiệm quản lý và đã từng nắm giữ các vị trí từ tổ trưởng trở lên, có trình độ tiếng Anh đủ để giao tiếp trong công việc. Ưu tiên các đối tượng đã từng làm việc ở vị trí tương tự tại nước ngoài
    - Đối với các loại thợ: Phải có kinh nghiệm làm việc ở các ngành nghề dự tuyển từ 2 năm trở lên; Ưu tiên các đối tượng đã từng làm việc ở vị trí tương tự tại nước ngoài.
    4. Hình thức tuyển chọn: Chủ sử dụng tuyển chọn trực tiếp bằng cách phỏng vấn và thi tuyển tay nghề.
    5. Hồ sơ đăng ký gồm:
    - 01 bản khai sơ yếu lý lịch (có xác nhận của đơn vị công tác hoặc địa phương cư trú, thời gian xác nhận tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển không quá 90 ngày).
    - Bằng văn hoá, bằng/chứng chỉ nghề (nếu có)
    - Ảnh 4x6: 10 cái (nền trắng)
    6. Thời gian đăng ký dự tuyển:
    Liên tục từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần vào giờ hành chính (buổi sáng: từ 8h00’ - 11h30’, buổi chiều: từ 13h30 - 17h00’).
    Đặc biệt: Đối với các trường hợp người lao động khi đăng ký đi XKLĐ mà giới thiệu được nhiều người đi cùng sẽ được xét giảm mức phí xuất cảnh, cụ thể:
    - Từ 1 - 4 người: được giảm 50 USD/người
    - Từ 5 người trở lên: được giảm 100 USD/người
    Tổng chi phí xuất cảnh còn lại của Kỹ sư tối thiểu là 300 USD và 1.000USD đối với các đối tượng còn lại.
    THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CỦA CÁC ĐƠN VỊ UY TÍN KHÁC​
    I. Đơn hàng Kỹ sư Hàn Quốc.
    1. Điều kiện tuyển chọn:
    - Nam: tuổi đời từ 23 đến 45. Cao từ 160 cm và nặng từ 50 kg trở lên.
    2. Thời hạn hợp đồng, thời gian làm việc, chế độ lương, ăn, ở của người lao động:
    - Hợp đồng: 05 năm (gia hạn từng năm), ngày làm việc: 8h/ngày, 6 ngày/tuần.
    - Lương cơ bản: 1.200USD/tháng (riêng Kỹ sư tin học lương 2.500USD/tháng).
    - Làm thêm giờ Lương được tính bằng 150% lương cơ bản.
    - Ăn ở miễn phí.
    3. Chi phí trước khi xuất cảnh:
    - Chi phí xuất cảnh khoảng: Từ 4.000 USD đến 6.000 USD tuỳ vào từng đơn hàng cụ thể
    4. Ngành nghề: Kỹ sư tốt nghiệp đại học các ngành kỹ thuật: Cơ khí Hàn, Cơ khí chế tạo (CNC, CAD, CAM...), Điện tử, Điện, Xây dựng, Tin học (lập trình ứng dụng và phần mềm), Hoá hữu cơ, Hoá sinh, …
    * Hồ sơ đăng ký : Hộ chiếu gốc (nếu có), NẾU KO SẼ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN LÀM MIỄN PHÍ, bằng tốt nghiệp đại học (3 bản dịch thuật tiếng anh công chứng), 10 ảnh 4x6, 10 ảnh cỡ 3,5 x 4,5. giấy xác nhận kinh nghiệm nghề. phiếu đăng ký chi tiết theo mẫu.
    *** Chú ý: Lao động không phải nộp bất kể chi phí nào cho đến khi trúng tuyển được phía hàn quốc gửi hợp đồng lao động về mới phải nộp 10 triệu VNĐ đặt cọc để họ tiến hành làm visa.
    II. Đơn hàng SÍP.
    1. Điều kiện tuyển chọn:
    - Nam: tuổi đời từ 18 đến 45. Cao từ 160 cm và nặng từ 50 kg trở lên.
    - Nữ: Tuổi đời từ 18 đến 45. Cao từ 150 cm và nặng từ 45 kg trở lên.
    2. Thời hạn hợp đồng, thời gian làm việc, chế độ lương, ăn, ở của người lao động:
    - Hợp đồng: 01 năm (gia hạn theo nhu cầu), ngày làm việc: 8h/ngày, 6 ngày/tuần.
    - Lương cơ bản: 700 EUR/tháng (tương đương 21.300.000 vnđ/tháng).
    - Làm thêm giờ Lương được tính bằng 150% lương cơ bản.
    - Ăn ở miễn phí.
    3. Chi phí trước khi xuất cảnh:
    - Chi phí xuất cảnh khoảng: Từ 5.500 USD đến 6.500 USD tuỳ vào từng thời điểm cụ thể
    4. Ngành nghề: Lao động phổ thông.
    Đặc biệt: Đối với các trường hợp người lao động khi đăng ký đi XKLĐ mà giới thiệu được nhiều người đi cùng sẽ được xét giảm mức phí xuất cảnh, cụ thể:
    - Từ 1 - 4 người: được giảm 50 USD/người
    - Từ 5 người trở lên: được giảm 100 USD/người
    Nhưng tổng chi phí xuất cảnh còn lại của người giới thiệu tối thiểu là 5.000 USD
    III. Đơn hàng Brunei.
    1. Điều kiện tuyển chọn:
    - Nam: tuổi đời từ 18 đến 40. Cao từ 160 cm và nặng từ 50 kg trở lên.
    - Nữ: Tuổi đời từ 18 đến 40. Cao từ 150 cm và nặng từ 45 kg trở lên.
    2. Thời hạn hợp đồng, thời gian làm việc, chế độ lương, ăn, ở của người lao động:
    - Hợp đồng: 02 năm (có thể gia hạn), ngày làm việc: 8h/ngày, 6 ngày/tuần.
    - Lương cơ bản: 7.000.000 – 10.000.000 vnđ/tháng.
    - Làm thêm giờ Lương được tính bằng 150% lương cơ bản.
    - Ăn ở miễn phí.
    3. Chi phí trước khi xuất cảnh:
    - Chi phí xuất cảnh khoảng: Khoảng 2.500 USD
    4. Ngành nghề: Lao động phổ thông, thợ xây dựng.
    Đặc biệt: Đối với các trường hợp người lao động khi đăng ký đi XKLĐ mà giới thiệu được nhiều người đi cùng sẽ được xét giảm mức phí xuất cảnh, cụ thể:
    - Từ 1 - 4 người: được giảm 50 USD/người
    - Từ 5 người trở lên: được giảm 100 USD/người
    Nhưng tổng chi phí xuất cảnh còn lại của người giới thiệu tối thiểu là 1.500 USD
    IV. Đơn hàng Abkhazian.
    1. Điều kiện tuyển chọn:
    - Nam: tuổi đời từ 18 đến 45. Cao từ 160 cm và nặng từ 50 kg trở lên.
    - Nữ: Tuổi đời từ 18 đến 45. Cao từ 150 cm và nặng từ 45 kg trở lên.
    2. Thời hạn hợp đồng, thời gian làm việc, chế độ lương, ăn, ở của người lao động:
    - Hợp đồng: 03 năm (có thể gia hạn), ngày làm việc: 8h/ngày, 6 ngày/tuần.
    - Lương cơ bản: 16.000.000 – 18.000.000 vnđ/tháng.
    - Làm thêm giờ Lương được tính bằng 150% lương cơ bản.
    - Ăn ở miễn phí.
    3. Chi phí trước khi xuất cảnh:
    - Chi phí xuất cảnh khoảng: Khoảng 4.500 USD
    4. Ngành nghề: Thợ may.
    Đặc biệt: Đối với các trường hợp người lao động khi đăng ký đi XKLĐ mà giới thiệu được nhiều người đi cùng sẽ được xét giảm mức phí xuất cảnh, cụ thể:
    - Từ 1 - 4 người: được giảm 50 USD/người
    - Từ 5 người trở lên: được giảm 100 USD/người
    Nhưng tổng chi phí xuất cảnh còn lại của người giới thiệu tối thiểu là 3.500 USD
    V. Đơn hàng Canada.
    1. Nam, Nữ tuổi đời từ 18 đến 35 cao 160 cm (155 cm), nặng 55 kg (48 kg) trở lên.
    2. Thời hạn hợp đồng, thời gian làm việc, chế độ lương, ăn, ở của người lao động:
    - Hợp đồng: 05 năm (gia hạn từng năm), ngày làm việc: 8h/ngày, 6 ngày/tuần.
    - Lương cơ bản: 850 - 2.640 USD/tháng.
    - Ăn ở miễn phí.
    3. Chi phí trước khi xuất cảnh:
    - Chi phí xuất cảnh khoảng: Khoảng 6.000 – 11.000 USD tuỳ từng thời điểm, ngành nghề.
    4. Ngành nghề: Công nhân Trang trại, Giúp việc gia đình.
    Đặc biệt: Đối với các trường hợp người lao động khi đăng ký đi XKLĐ mà giới thiệu được nhiều người đi cùng sẽ được xét giảm mức phí xuất cảnh, cụ thể:
    - Từ 1 - 4 người: được giảm 50 USD/người
    - Từ 5 người trở lên: được giảm 100 USD/người
    Nhưng tổng chi phí xuất cảnh còn lại của người giới thiệu tối thiểu là 4.500 USD
    VI. Đơn hàng Macao (có tay nghề Hàn, Điện, Nước, Nề)
    1. Tiêu chuẩn tuyển chọn:
    - Giới tính: Nam tuổi đời từ 25 - 38 tuổi
    - Thể lực:Cao 1m65, nặng 50 Kg trở lên.
    - Không có tiền án, tiền sự. Đủ điều kiện sức khoẻ đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo quy định của Bộ Y tế.
    - Tay nghề phải thành thạo. Riêng thợ Hàn phải đạt trình độ từ 3G - 6G.
    - Chăm chỉ, chịu khó, thật thà (đây là vấn đề Uy tín và cực kỳ quan trọng về sau này).
    - Ưu tiên người biết tiếng Trung, tiếng Quảng Đông và người đã đi lao động tại Đài Loan về.
    2. Mức lương cơ bản hàng tháng:
    - Thu nhập: Lương cơ bản hàng tháng 5.000 MP - 6.500 MP (Tương đương khoảng 15 - 25 triệu đồng/tháng), một năm trở lên có thể đạt 25 - 35 triệu đồng/tháng, chưa kể làm thêm giờ.
    3. Thời hạn hợp đồng, điều kiện làm việc, chỗ ở:
    - Thời hạn hợp đồng: Không hạn chế (một năm gia hạn 1 lần, chủ lao động chịu phí).
    - Thời gian làm việc: 06 ngày/tuần, 8 giờ/ngày.
    - Điều kiện ăn, ở: Ở miễn phí, ăn tự túc.
    - Lao động được phép đổi chủ sử dụng lao động 01 lần.
    - Các chế độ khác: Bảo hiểm thân thể do chủ đài thọ, Bảo hiểm y tế theo quy định của Macao. Hết nhu cầu lao động chủ sử dụng lao động sẽ cung cấp lộ phí về nước.
    4. Nghĩa vụ và các chi phí người lao động phải trả theo quy định của nhà nước.
    - Người lao động được tuyển chọn phải tham gia lớp học ngoại ngữ và giáo dục định hướng do Đại diện công ty Macao tổ chức: Thời gian học từ 1 - 2 tháng tại Việt Nam (Học Tiếng Trung, Tiếng Quảng Đông). Học phí 2 triệu đồng, gồm tiền học, tiền ở, tiền tài liệu.
    - Khám sức khoẻ theo quy định.
    5. Chi phí, thời gian xuất cảnh dự kiến:
    - Chi phí: 4.000USD (Gồm chi phí dịch vụ, Visa, ...).
    Trong đó: Ngay sau khi trung tuyển lao động sẽ phải đặt cọc 500 USD để làm VISA, số còn lại sẽ nộp hết trước khi bay. Nếu lao động trúng tuyển mà không đi thì lao động sẽ mất số tiền đặt cọc trên.
    - Thời gian xuất cảnh từ 1.5 - 2 tháng kể từ ngày trúng tuyển.
    6. Hồ sơ đăng ký gồm:
    - 01 bản khai sơ yếu lý lịch (có xác nhận của đơn vị công tác hoặc địa phương cư trú, thời gian xác nhận tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển không quá 90 ngày).
    - Giấy khám sức khoẻ có xét nghiệm Viêm gan B, C, HIV, Giang mai.
    - Chứng minh nhân dân.
    - Hộ chiếu (giấy hẹn lấy hộ chiếu).
    - Ảnh 4 x 6 (10 chiếc), ảnh 3,5 x 4,5 (30 chiếc).
    7. Thời gian đăng ký:
    - Tất cả các ngày.
    8. Hình thức tuyển chọn: Phỏng vấn qua mạng internet và gửi hồ sơ.
    Đặc biệt: Đối với các trường hợp người lao động khi đăng ký đi XKLĐ mà giới thiệu được nhiều người đi cùng sẽ được xét giảm mức phí xuất cảnh, cụ thể:
    - Từ 1 - 4 người: được giảm 50 USD/người
    - Từ 5 người trở lên: được giảm 100 USD/người
    Nhưng tổng chi phí xuất cảnh còn lại của người giới thiệu tối thiểu là 2.500 USD
    Để đảm bảo quyền lợi của người lao động khi tham gia chương trình XKLĐ.