Cá chém với salad MACADAMIA thảo mộc

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi Trangcct, 24/8/15, [ Mã Tin: 24789 ] [204 lượt xem - 0 bình luận]

  1. SĐT :
    01xxxxxxxx
    Địa Chỉ :
    Thăng Long- Kinh Môn -Hải Dương
    Gửi tin nhắn
    [​IMG]
    Nguyên liệu
    2 chén (300g) hạt mắc ca không ướp muối
    1 tép tỏi, băm nhỏ
    Vỏ, nước ép của 1 trái chanh, cộng với nêm để bày biện
    2 muỗng canh dầu ôliu
    1/2 bó rau mùi tây mỗi hình phẳng và lá hẹ
    4 x 160g phi lê cá chẽm không da
    50g trộn lá xà lách, để trang trí
    Cách làm
    Bước 1
    Làm nóng lò nướng đến 200 ° C ,đặt giấy nướng bánh lên khay.
    Bước 2
    Đặt các loại hạt, tỏi, vỏ chanh, một nửa nước trái cây và 1 muỗng canh dầu ăn trong một bát nhỏ và trộn ,đánh thành bột nhão thô. Chuyển sang 1 bát khác. Cắt rau mùi tây và hẹ mỗi thứ 2 muỗng canh cho vào bát và khuấy lên.
    Bước 3
    Đặt cá vào khay, cho hỗn hợp hạt ( mắc ca)lên trên và ấn xuống mình cá. Nướng khoảng 15-20 phút cho đến khi lớp vỏ vàng và cá bị biến dạng.
    Bước 4
    Chọn chỗ lá mùi tây còn lại và hẹ cắt đôi. cho lá xà lách, dầu và nước cốt chanh còn lại vào. sau đó trang trí với cá và chanh nêm.