Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Thời Sự Cả nhà lao đao vì thứ kinh dị trong chai nước ép táo thường hay sử dụng

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 27/2/16, [ Mã Tin: 38402 ] [304 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Thứ kinh dị còn đọng lại dưới hộp nước ép táo vẫn hay sử dụng khiến cả nhà vô cùng sợ hãi.

  Mới đây trên trang thông tin Mirror của Anh đã chia sẻ hình ảnh những thứ vô cùng kinh dị còn đọng lại trong chai nước ép táo. Hình ảnh này khiến cả gia đình đó vô cùng hoảng sợ.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Hình ảnh chai nước ép táo khiến cả gia đình hoảng sợ

  Thông tin này được chia sẻ từ người phụ nữ có tên Clara Sickling. Sau khi đổ nước ép táo ra cốc cho người con gái có tên Poppy, bà Clara Sickling đã vô cùng hoảng sợ và không dám tin vào mắt mình về những thứ vẩn đục còn sót lại dưới đáy chai.

  Bạn có rùng mình khi nhìn hình ảnh này?


  Nước ép táo vì món đồ uống cả gia đình bà đều yêu thích. Bà Clara Sickling cho rằng loại nước này vừa dễ uống vừa có lợi cho sức khỏe nên bà thường mua rất nhiều chai một lần.

  Sau khi nhìn thấy cốc nước uống, con gái bà đã quá sợ hãi và bỏ chạy. Bà Clara Sickling cho biết những chai nước táo này bà đã mua trong một siêu thị lớn ở Aldi. Bà Clara Sickling cũng chia sẻ rằng: “Thật may là chúng tôi đã phát hiện nó sớm trước khi có sự việc đáng tiếc xảy ra.”

  Hiện nay, nước uống đóng chai là loại nước uống vô cùng hữu ích và cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người. Đã và đang có rất nhiều nhà sản xuất nhái lại hoặc làm giả những loại nước uống kém chất lượng. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng những loại nước đảm bảo chất lượng, đã được sự kiểm duyệt của cơ quan chức năng.  Tâm An / Theo Một Thế Giới

  Nguồn: Mirror
   

  Khu vực quảng cáo


Google+