Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Gia Đình Cả nhà 'lên đạn' bảo vệ con gái tuổi teen lần đầu đi tiệc

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 18/2/16, [ Mã Tin: 37399 ] [191 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Bức ảnh gia đình Ireland với cô bé 12 tuổi đứng giữa, xung quanh là bố vác súng, bác cầm gậy, anh mang búa tạ... khiến cánh con trai phải chờn.

  Cô bé 12 tuổi Ella Farelly ở County Meath, Ireland, chuẩn bị đến dự một buổi tiệc khiêu vũ lần đầu tiên trường. Bố cô bé, cảm thấy không yên tâm nhưng cũng không muốn ngăn cản con, đã chọn một cách độc đáo: Chụp một bức ảnh đứng cạnh con, tay vác súng lên vai, kế bên là bác của Ella đang cầm cây gậy đánh gôn, rồi đến anh trai cô bé lăm lăm búa tạ. Bức ảnh như một lời cảnh báo mạnh mẽ đến các cậu bé có thể tiếp cận con gái nhỏ của anh.

  Anh Joe Farelly cầm súng đứng cạnh con gái, xung quanh là bác và anh của cô bé, cũng lăm lăm "vũ khí" trên tay. Ảnh: Facebook.


  Anh Joe Farell cho biết khẩu súng anh cầm chỉ chuyên dùng bắn thử đĩa sành. Anh thừa nhận thực sự lo lắng khi nhìn Ella, con gái lớn của mình, trưởng thành từng ngày và nói rằng quá trình đó diễn ra quá nhanh.

  Mặc dầu ông bố này nói bức ảnh chỉ cho vui, các cậu trai xung quanh chắc chắn sẽ phải thận trọng khi để mắt tới con gái anh.

  Về phía mình, cô bé Ella cảm thấy bức ảnh thật "buồn cười". Bức ảnh này sau khi đăng trên Facebook đã thu hút hơn 70.000 lượt thích.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Vương Linh (Theo The Irish Independent)​

  VNExpress
   

  Khu vực quảng cáo


Google+