Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Các bà mẹ cần chú ý gì khi mua đồ sơ sinh?

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi huytranhosco, 26/12/15, [ Mã Tin: 33256 ]

 1. SĐT :
  01658934532
  Địa Chỉ :
  hà nội
  Gửi tin nhắn
  Bạn rất dễ thấy các chuỗi nhà hàng, các chuỗi cửa hàng thời trang dành cho trẻ sơ sinh trên thị trường. Nó giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng có mặt trái của nó, đó là hàng hóa khó có thể đảm bảo

  Vậy làm thế nào để có thể mua được đồ an toàn trong hàng tá các shop ?


  1. Mặt hàng

  - Đồ mặc: Chất liệu vải mềm mại, tránh thô ráp.

  - Đồ chơi: tránh vật cố góc cạnh. .

  - Nguồn gốc: xuất xứ phải rõ ràng.

  2. Phương thức mua hàng: Dù công việc bạn có bận rộn đến đâu đi chăng nữa thì cũng hãy bớt thời gian để đi xem đồ thay vì bạn mua qua mạng. Làm như vậy, bạn sẽ biết được chất liệu của từng sản phẩm, địa điểm mua hàng giảm bớt trường hợp hàng kém chất lượng hoặc bị lừa...Và cũng có thể mua được nhiều mặt hàng khác cùng lúc. Giảm được thời gian đi lại, tìm kiếm..

  [​IMG]

  3. Cách phục vụ:

  - Phục vụ tận tình, cửa hàng phải có trách nhiệm đối với hàng hóa của mình. Có thể đổi hàng trong bao lâu nếu mặt hàng đó không vừa..

  - Hiện nay thì hầu hết các cửa hàng bán đồ dành cho trẻ sơ sinh đều dùng phan mem ban hang để quản lý. Do đó, khi thanh toán bạn đều có hóa đơn=> Tránh được nhầm lẫn tiền, tiết kiệm thời gian của bạn.


  Ngoài ra, một ý tưởng không tồi đó là bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân trước khi mua. Những người đã dùng sẽ có kinh nghiệm.


  Xem thêm

  >>>Chương trình phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay