Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Các bước đầu để thiết kế nội thất căn hộ tại Tp.HCM

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi MoonLight, 14/7/15, [ Mã Tin: 22330 ]

 1. MoonLight

  MoonLight (6 )

  Số người xác thực (2)

  Chả có zì nói ngoài đệp chai

  SĐT :
  01214351602
  Địa Chỉ :
  180, Điện Biên Phủ P. 6, Q. 3
  Gửi tin nhắn
  - Ở Sài Gòn, mọi người thường rất chú trọng đến căn nhà của mình, đặc biệt là khi bắt tay vào thiết kế ngôi nhà cho riêng mình. Và việc lựa chọn và chuẩn bị sẵn sàng cho các bước đầu tiên là một điều rất quan trọng. Chính vì thế, dưới đây là một số phương pháp được sử dụng khi thiết kế căn hộ Tropic Garden quận 2 mà chúng ta cần phải học hỏi để giúp căn nhà của mình trở nên sạng trọng và hiện đại.

  1. Lựa chọn tông màu:
  - Màu sắc là một trong những điều rất quan trọng để chúng ta có thể dễ dàng làm nổi thất được ngôi nhà của mình lên. Thêm vào đó, nhờ vào màu sắc sẽ giúp nâng cao giá trị của ngôi nhà cũng như thể hiện được đẳng cấp của chủ nhà. Chính vì vậy, các bạn nên lựa chọn những tông màu sắc và hài hòa, để căn phòng trở nên sang trọng mà lại có cảm giác rất thông thoáng mỗi khi mọi người bước vào.
  [​IMG]
  Thiết kế căn hộ Sài Gòn

  2. Ánh sáng:
  - Ngoài việc bố trí đầy đủ tiện nghi và ánh sáng trong mỗi căn phòng trong một ngôi nhà, thì các bạn hãy nên chú trọng đến ánh sáng tự nhiên. Và để nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên mà không làm giảm đi vẻ đẹp của ngôi nhà thì các bạn hãy làm giống như ở phong cách thiết kế nội thất Tropic Garden quận 2 đang được ưa chuộng hiện nay là thêm những chiếc cửa sổ ở mỗi căn phòng. Nhưng để giúp ngôi nhà trở nên thoáng mát thì chúng ta hãy đăt một chiếc cửa sổ thật lớn ở trong phòng khách và thêm một ít rèm cửa cho cánh cửa sổ đó.

  3. Bố trí vật dụng linh hoạt:
  - Đối với những căn nhà nhỏ hoặc những ngôi nhà có không gian tương đối thì các bạn hãy lựa chọn cho mình những vật dụng có khả năng di chuyển dễ dàng và có thể đặt được trong sát vách nhà. Việc bố trí như vậy sẽ giúp không gian ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn khi mọi người nhìn vào. Thêm vào đó, sẽ giúp bạn cảm thấy yêu thích ngôi nhà của mình hơn từ việc thiết kế linh hoạt và hiện đại.
  [​IMG]
  Thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ


  ( Theo: thiết kế nội thất căn hộ HCM )
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay